Home Thủ thuật Cách xem lịch sử tải xuống của bạn trong App Store

Cách xem lịch sử tải xuống của bạn trong App Store

Triệu Vỹ
3 PHÚT ĐỌC
xem-lich-su-tai-xuong-trong-app-store

Bạn không thể nhớ tên của ứng dụng mà bạn đã tải xuống một tháng trước và sau đó vô tình xóa nó đi? Bạn có thể tìm lại nó bằng cách kiểm tra lịch sử App Store – nơi tất cả các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí đã tải xuống của bạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bạn có thể tìm thấy lịch sử tải xuống ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình.

Làm thế nào để xem lịch sử mua hàng trong App Store?

Để xem lịch sử tải xuống ứng dụng của bạn:

1. Mở ứng dụng App Store lên.

2. Nhấn vào bất kỳ tab nào ở menu cuối.

3. Nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản bạn ở góc trên bên phải của App Store.

xem-lich-su-tai-xuong-trong-app-store

4. Nhấn vào tab Đã mua (Purchased). Lưu ý rằng tab này hơi gây hiểu nhầm vì nó chứa cả ứng dụng mà bạn đã mua và những ứng dụng bạn tải xuống miễn phí. Có lẽ Apple cần đổi tên mục này thành Đã tải về (Downloaded) thì sẽ hợp lý hơn.

5. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các ứng dụng mà bạn đã tải xuống, từ những ứng dụng gần đây nhất cho đến cũ nhất.

xem-lich-su-tai-xuong-trong-app-store

Có hai tab ở trên cùng cho phép bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm: Tất cả (All) – liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã tải xuống, còn Không trên iPhone này (Not on this iPhone) – đúng như tên của nó, là chỉ liệt kê các ứng dụng mà bạn đã tải xuống nhưng chưa được cài đặt trên thiết bị này.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm nếu bạn muốn nhập tên, hoặc các phần của tên ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

Tôi có thể tải xuống tất cả các ứng dụng đã mua trước đây của tôi không?

Bây giờ bạn đã biết cách tìm hiểu lịch sử mua ứng dụng, có thể bạn sẽ muốn tải xuống một số ứng dụng yêu thích của mình. Trong khi Apple cho phép bạn tải xuống lại hầu hết các ứng dụng, ngoại trừ một số trong số chúng không đủ điều kiện để tải xuống lại.

Ví dụ, các ứng dụng chưa được cập nhật và hỗ trợ cho các thiết bị 64 bit gần đây sẽ không thể tải xuống. Chúng sẽ hiển thị trong lịch sử mua ứng dụng của bạn với một lưu ý từ Apple nói rằng “nhà phát triển của ứng dụng này cần cập nhật nó để hoạt động với iOS 11”.

Ngoài ra, các ứng dụng đã được gỡ bỏ khởi App Store bởi nhà phát triển sẽ vẫn xuất hiện nhưng sẽ không có sẵn để bạn tải về.

Theo iDB

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x