Home Thủ thuật Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC20 của Apple

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC20 của Apple

Triệu Vỹ
3 PHÚT ĐỌC
cach-xem-wwdc20

Sự kiện WWDC20 của Apple sẽ bắt đầu vào lúc 0h rạng sáng ngày 23/6 theo giờ Việt Nam và đây sẽ là một sự kiện mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Trong buổi thuyết trình năm nay, Apple sẽ giới thiệu các phiên bản mới của iOS và iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14 và macOS 10.16 cho các nhà phát triển và kế hoạch chuyển đổi từ chip Intel sang bộ xử lý ARM của riêng họ cho dòng máy Mac và iMac mới.

Xem thêm: Mọi thứ chúng ta biết về iOS 14 trước ngày giới thiệu

Vì những lo ngại liên quan đến COVID-19, WWDC năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, vì thế nên bất kỳ ai cũng có thể xem sự kiện này. Nếu bạn muốn xem, dưới đây là cách.

Xem trên YouTube

Năm nay, sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Apple. Bạn có thể xem luồng trực tiếp YouTube trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac. Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhấn nút “Đặt lời nhắc” để được nhận thông báo khi sự kiện bắt đầu.

Link xem: https://www.youtube.com/watch?v=GEZhD3J89ZE

xem-wwdc20-tren-youtube

Xem trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

Bạn có thể sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone, iPad hoặc iPod touch để xem sự kiện trên trang web của Apple. Chỉ cần mở liên kết này là được: https://www.apple.com/apple-events/

xem-wwdc20-tren-iphone

Nếu bạn là một nhà phát triển, bạn có thể xem bài sự kiện trong ứng dụng Apple Developer trên iOS cũng như iPadOS.

Xem trên Mac

Cũng giống như iOS, nếu bạn muốn xem sự kiện trên máy Mac, bạn cần mở trình duyệt Safari lên và truy cập vào trang sự kiện của Apple tại: https://www.apple.com/apple-events/

xem-wwdc20-tren-trang-web-apple

Xem trên Apple TV

Nếu bạn đang dùng một chiếc Apple TV, chỉ cần mở ứng dụng Apple TV lên. Đã từng có một ứng dụng Apple Events trên Apple TV để xem các sự kiện của Apple, nhưng kể từ ngày 18/6, họ đã gộp ứng dụng Apple Event thành một phần của ứng dụng Apple TV.

appletv-event-notification

Xem trên máy tính Windows

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows, bạn vẫn có thể xem sự kiện này trên trang web của Apple. Apple yêu cầu máy bạn phải đang chạy Windows 10 và sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó truy cập vào liên kết https://www.apple.com/apple-events/ để xem.

Hay đơn giản là xem qua YouTube như ở trên.

Theo dõi Thủ Thuật iOS

Nếu bạn đang hào hứng để chờ xem sự kiện của Apple thì hãy nhớ theo dõi Thủ Thuật iOS suốt cả ngày để biết chi tiết về tất cả các thông báo và bản phát hành mới nhất từ Apple nhé.

Mình hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm iOS 14 cũng như các phiên bản phần mềm khác vào rạng sáng ngày 23/6. Còn các bạn thì sao? Các bạn có thức để xem sự kiện không ? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn ở bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x