Quảng cáo

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13

bởi Triệu Vỹ
5 PHÚT ĐỌC
cach xem su kien iphone 13

Apple đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện “California streaming” của họ vào 0h rạng sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam. Cũng giống như các sự kiện trước đó, đây sẽ là một sự kiện online do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Dưới đây là tất cả các cách bạn có thể xem sự kiện ra mắt iPhone 13 trên mọi thiết bị của bạn.

Sự kiện sắp tới sẽ được Apple quay trước và chiếu trực tiếp vào hôm diễn ra sự kiện. Bạn có thể xem nó trên các thiết bị Apple của mình (hoặc thiết bị không phải của Apple), cũng như trong trình duyệt web. Bạn cũng có thể tận dụng công nghệ AirPlay của Apple để xem sự kiện trên TV và nghe bằng HomePod, AirPods, AirPods Pro hoặc hệ thống Hi-Fi được kết nối với Apple TV của bạn.

Hầu hết các tin đồn gần đây đều cho thấy Apple sẽ giới thiệu iPhone 13, Apple Watch 7 và AirPods 3 mới. Chúng ta cũng có thể thấy iPad 9 mới và thậm chí có thể là iPad mini 6.

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple

Kênh YouTube của Apple

Trong những năm gần đây, Apple luôn chiếu trực tiếp sự kiện của họ trên YouTube. Vì vậy rất đơn giản để xem sự kiện ra mắt iPhone 13 trên thiết bị của bạn vì hầu như ai cũng dùng YouTube.

Mình sẽ nhúng video sự kiện bên dưới, bạn có thể nhấn vào đó và chọn “Đặt lời nhắc” để YouTube gửi thông báo nhắc bạn khi sự kiện bắt đầu.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem sự kiện này trên TV thông minh có cài sẵn ứng dụng YouTube.

Trang web Apple Events

Ngoài YouTube, bạn có thể xem sự kiện trên trang web Apple Events tại địa chỉ apple.com/apple-events/. Thông qua trang web này, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện vào 0h rạng sáng ngày 14/9 trên hầu hết mọi thiết bị có trình duyệt web.

Ngoài ra, trên trang web này còn có một đường link để thêm sự kiện vào ứng dụng Lịch trên iPhone để nhắc nhở bạn trước khi sự kiện bắt đầu. Đơn giản là chỉ cần nhấn vào dòng “Add to your calendar” và làm theo hướng dẫn là xong.

Ngoài các thiết bị Mac, Windows, iPhone, iPad và iPod touch, bạn cũng có thể truy cập vào trang Apple Events trên Linux, Chrome OS và các hệ điều hành khác. Tất cả các trình duyệt web chính đều được hỗ trợ, bao gồm Safari của Apple, Chrome của Google và Firefox của Mozilla.

Sản phẩm nào sẽ xuất hiện tại sự kiện 14/9?

iPhone 13

Gần như chắc chắn sẽ có iPhone mới tại sự kiện lần này, những tin đồn gần đây cho thấy thế hệ iPhone mới vẫn bao gồm bốn phiên bản – một mini, một tiêu chuẩn, một Pro và một Pro Max.

iphone-13-crop

Các tính năng mới sẽ bao gồm màn hình 120Hz, camera được cải tiến và một “notch” nhỏ hơn ở mặt trước. iPhone mới cũng có thể được gọi là iPhone 12S.

Xem thêm:

Apple Watch Series 7

Apple Watch có xu hướng ra mắt cùng thời điểm với iPhone và năm nay chúng ta có thể thấy một thiết kế mới với màn hình lớn hơn và khung viền vuông vức hơn.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 1

AirPods

Dòng tai nghe không dây phổ biến nhất của Apple được cho là sẽ sớm được ra mắt với một số cải tiến, chẳng hạn như phần thân ngắn hơn và thiết kế housing tương tự như AirPods Pro nhưng không có các tip silicon.

Còn gì nữa?

Tại sự kiện này, Apple cũng có thể sẽ công bố ngày phát hành chính thức cho iOS 15, macOS Monterey, iPadOS 15 và watchOS 8 cho người dùng.

Chúng ta cũng có thể thấy các bản cập nhật của iPad, cũng như nhiều thông tin hơn về MacBook Pro 14 và 16-inch.

Bạn có mong đến ngày sự kiện diễn ra không? Sản phẩm nào mà bạn mong đợi nhất trong sự kiện lần này? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x