Quảng cáo

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 14

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 5 phút đọc
xem-su-kien-iphone-14

Sự kiện ra mắt iPhone 14 của Apple sẽ diễn ra vào 0h rạng sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Cùng với dòng sản phẩm iPhone mới, chúng ta còn có thể thấy Apple Watch Series 8, một phiên bản Apple Watch Pro mới và nhiều sản phẩm khác nữa. Dưới đây là một số cách để xem sự kiện iPhone 14 trên mọi thiết bị.

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14

Kênh YouTube của Apple

Trong những năm gần đây, Apple luôn chiếu trực tiếp sự kiện của họ trên YouTube. Vì vậy đây là cách rất đơn giản để xem sự kiện ra mắt iPhone 14 trên thiết bị của bạn vì hầu như ai cũng dùng YouTube.

Mình sẽ nhúng video sự kiện bên dưới, bạn có thể nhấn vào đó và chọn “Đặt lời nhắc” để YouTube gửi thông báo nhắc bạn khi sự kiện bắt đầu.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem sự kiện này trên TV thông minh có cài sẵn ứng dụng YouTube.

Trang web Apple Events

Ngoài YouTube, bạn có thể xem sự kiện trên trang web Apple Events tại địa chỉ apple.com/apple-events/. Thông qua trang web này, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện vào 0h rạng sáng ngày 8/9 trên hầu hết mọi thiết bị có trình duyệt web.

Ngoài ra, trên trang web này còn có một đường link để thêm sự kiện vào ứng dụng Lịch trên iPhone để nhắc nhở bạn trước khi sự kiện bắt đầu. Đơn giản là chỉ cần nhấn vào dòng “Add to your calendar” và làm theo hướng dẫn là xong.

Ngoài các thiết bị Mac, Windows, iPhone, iPad và iPod touch, bạn cũng có thể truy cập vào trang Apple Events trên Linux, Chrome OS và các hệ điều hành khác. Tất cả các trình duyệt web chính đều được hỗ trợ, bao gồm Safari của Apple, Chrome của Google và Firefox của Mozilla.

Sản phẩm nào sẽ xuất hiện tại sự kiện “Far out” (8/9)?

iPhone 14 Series

Gần như chắc chắn sẽ có iPhone mới tại sự kiện lần này, những tin đồn gần đây cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ được nâng cấp như sau:

  • Dòng Pro sẽ loại bỏ notch và thay thế bằng thiết kế viên thuốc và đục lỗ
  • Nâng cấp camera
  • iPhone 14 mini sẽ được thay thế bằng “iPhone 14 Max”, với kích thước màn hình lên đến 6.7-inch
  • Chip A16 cho các phiên bản Pro và Pro Max, A15 cho dòng thường
  • Giá có thể tăng trên các phiên bản Pro mới
iphone-14-pro-concept
Ảnh 9to5mac

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ phát hành iOS 16 chính thức đến người dùng trong khoảng từ ngày 8 – 16 tháng 9.

iOS 16 đi kèm với rất nhiều tính năng và thay đổi mới như tùy chỉnh màn hình khóa, các cập nhật có giá trị cho ứng dụng Tin nhắn, Mail và Ảnh, khả năng biến iPhone thành webcam cho máy Mac của bạn,…

Xem thêm:

Apple Watch Series 8

Cùng với bốn mẫu iPhone 14, chúng ta sẽ thấy Apple giới thiệu Apple Watch Series 8 và Apple Watch Pro. Phiên bản Pro dự kiến ​​sẽ là bản nâng cấp lớn nhất, với thiết kế khung bằng titan bền hơn và màn hình lớn hơn.

Bạn có hào hứng về sự kiện năm nay không? Sản phẩm nào mà bạn mong đợi nhất trong sự kiện lần này? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x