Home Tin tức Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên mọi thiết bị

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên mọi thiết bị

Triệu Vỹ
Đăng ngày Đã cập nhật 3 PHÚT ĐỌC
su kien ra mat iphone 11

Cuối tháng trước, Apple đã gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt iPhone mới của họ tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Và như mọi năm, Apple sẽ trực tiếp sự kiện này để mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều có thể xem.

Chắc không cần phải nói thì bạn cũng biết là sự kiện năm nay sẽ là nơi để Apple giới thiệu ba mẫu iPhone mới là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max (tên gọi theo tin đồn), bên cạnh đó chúng ta cũng hy vọng Apple sẽ mang đến Apple Watch Series 5, cũng như thời gian chính thức mà iOS 13, tvOS 13 và watchOS 6 được tung ra cho tất cả người dùng.

Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT tức 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, dưới đây là cách để bạn có thể tho dõi trực tiếp sự kiện khi nó diễn ra.

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone

Như mọi khi, bạn có thể truy cập vào trang web sự kiện của Apple để xem trực tiếp buổi ra mắt iPhone mới.

Tuy nhiên, năm nay Apple đã làm cho việc xem sự kiện của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới ngay trên YouTube – vì vậy kể cả người dùng iPhone và Android cũng có thể xem được ngay khi điện thoại của họ bị lỗi thời hay không được Apple hỗ trợ xem trực tiếp từ trang web.

Bạn có thể lưu sẵn đường link sự kiện trên YouTube và mở nó vào lúc sự kiện bắt đầu, miễn là thiết bị của bạn có thể xem được YouTube là được.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem sự kiện này trên TV của mình, bạn có thể sử dụng AirPlay để truyền phát trực tiếp đến Apple TV hoặc sử dụng Google Chrome và Chromecast để thực hiện cùng một tác vụ.

Cách xem lại sự kiện

Nếu đêm đó bạn quá bận rộn hoặc không thể thức để xem thì đừng lo lắng, bạn có thể xem lại nó sau trên trang web sự kiện của Apple hoặc trên kênh YouTube của họ.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x