Quảng cáo

iPad Pro 11.1-inch và 13-inch OLED sẽ ra mắt vào năm 2024

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ipad-pro-oled

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Apple hiện đang phát triển các mẫu iPad Pro 11.1-inch và 13-inch OLED sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2024.

Trước đó, Young đã từng đề cập ‌iPad Pro‌ OLED mới đã được lên kế hoạch cho năm 2024, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về kích thước màn hình 11.1-inch và 13-inch mới. Có thể viền màn hình sẽ được làm mỏng hơn thay vì thay đổi tổng thể về kích thước của thiết bị.

iPad Pro 11.1-inch và 13-inch OLED sẽ ra mắt vào năm 2024 3
Ảnh @ld_vova

Tại thời điểm hiện tại, Apple bán ‌iPad Pro‌ 12.9-inch sử dụng tấm nền mini-LED và ‌iPad Pro‌ 11-inch với tấm nền LCD truyền thống, công nghệ màn hình mini-LED vẫn độc quyền cho phiên bản ‌iPad Pro‌ cao cấp nhất. Nếu thông tin rò rỉ này là chính xác, thì trong năm 2024, dòng iPad Pro của Apple sẽ không còn bị phân cấp về công nghệ màn hình nữa.

Apple đã cập nhật ‌iPad Pro‌ 11-inch và 12.9-inch vào tháng 10/2022, bổ sung thêm chip M2, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta sẽ không thấy một bản cập nhật nào khác cho đến năm 2024. Vẫn chưa rõ liệu có bản cập nhật trung gian nào trước khi Apple chuyển sang dùng màn hình OLED, nhưng Apple không có kế hoạch phát hành ‌iPad Pro‌ 11-inch mini-LED mà thay vào đó sẽ chuyển thẳng sang OLED.

Các nguồn khác như The Elec và DigiTimes đã xác nhận rằng Apple đang phát triển tấm nền OLED cho các thiết bị lớn hơn như iPad và MacBook và công nghệ này dự kiến ​​sẽ sẵn sàng vào năm 2024.

Young trước đây cho rằng Apple sẽ giới thiệu ‌iPad Pro‌ 14.1-inch vào năm 2023, nhưng trong một báo cáo gần đây, anh cho biết kế hoạch phát hành dường như đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, không có nghĩa là Apple không xem xét những chiếc iPad lớn hơn, vì trang The Information tin rằng Apple đang thiết kế một chiếc iPad 16-inch và Bloomberg cũng đã xác nhận sự quan tâm của Apple đối với những chiếc iPad màn hình lớn hơn.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x