Quảng cáo

Mời tải về hình nền iPhone 12 Pro

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 7 phút đọc
Hinh nen iPhone-12-Pro

Apple đã bắt đầu cho đặt hàng trước iPhone 12iPhone 12 Pro, người dùng bắt đầu nhận hàng kể từ tuần này. Mình thực sự rất hào hứng với dòng iPhone 12 năm nay bởi kiểu dáng mới và cách nó khiến mình nhớ đến iPhone 5/5s ngày xưa. Ngoài ra, màu sắc mới của iPhone 12 Pro khiến mình khó chọn ra màu mình thích nhất vì tất cả chúng đều thực sự rất đẹp! Để chào mừng những chiếc iPhone mới sắp đến tay người dùng, mời bạn tải về hình nền của iPhone 12 Pro cho thiết bị của bạn.

Hình nền iPhone 12 Pro

Không biết vì lý do nào đó, Apple luôn dùng những hình nền rất đẹp để quảng cáo thiết bị của họ, nhưng không bao giờ tung nó ra cho người dùng tải về. Thành thật mà nói, những hình nền này nên được tích hợp vào iOS khi thiết bị được bán ra.

Cá nhân mình thích nhất màu Pacific Blue, nhưng mình vẫn đang đấu tranh tư tưởng với màu Graphite (than chì). Màu Pacific Blue rất đẹp bởi vì nó là màu mới và là màu chủ đạo trên các sản sản phẩm của Apple trong năm nay, nhưng nó cũng rất dễ bị chán hơn so với những màu cơ bản như Graphite. Bạn nào cũng đang phân vân như mình thì hãy cùng thảo luận bên dưới nhé.

Còn bây giờ là toàn bộ các hình nền tuyệt đẹp của iPhone 12 Pro trong chiến dịch quảng cáo của Apple. Mỗi hình nền đều có hai biến thể sáng và tối, được thành viên @Red200002 trích xuất trực tiếp từ iOS 14.1.

Bạn dự định sẽ mua chiếc iPhone 12 nào? Bạn có chọn dòng Pro không? Bạn chọn màu gì và dung lượng bao nhiêu? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Hình nền iPhone 12

hinh nen iPhone-12

Mời tải về bộ sưu tập hình nền iPhone 12

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x