Quảng cáo

Mời tải về hình nền iPhone 12

bởi Triệu Vỹ
6 phút đọc
hinh nen iPhone-12

iPhone 12 năm nay đi kèm với bộ hình nền mới đầy màu sắc, theo mình thì những hình nền này được lấy làm thư mời hồi tuần trước luôn thì phải. Các hình nền mình chia sẻ bên dưới được người dùng Red200002 trên Twitter trích xuất trực tiếp từ iOS mới nên bạn hoàn toàn yên tâm là ảnh sẽ có độ phân giải phù hợp nhất.

Chúng ta chỉ mới có hình nền của iPhone 12 chứ không phải iPhone 12 Pro nhưng tin mình đi, mình sẽ sớm gửi đến các bạn bộ hình nền của iPhone 12 Pro trong tương lai gần, nhưng trong thời gian chờ đợi, mời bạn tải về bộ hình nền của iPhone 12 trước nhé.

Tổng cộng chúng ta có đến 10 hình nền nhưng thực chất chỉ là năm màu (đen, xanh dương, xanh lá, đỏ và trắng) cùng với một biến thể sáng và tối của nó.

Tất nhiên các hình nền này sẽ có sẵn trên những chiếc iPhone 12 mới dưới dạng hình nền Live Photos chuyển động nhưng vì việc chia sẻ hình nền Live Photos khá bất tiện nên mình quyết định chỉ chia sẻ những hình nền tĩnh mà thôi.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x