Giới thiệu

bởi Triệu Vỹ

iThuThuat.vn (tên cũ là Thủ Thuật iOS – thuthuatios.com) là một trang blog chia sẻ thủ thuật và hướng dẫn cho người dùng iPhone, iPad. Bên cạnh đó còn chia sẻ về các công cụ, hướng dẫn jailbreak thiết bị iOS, iPadOS và cập nhật tin tức về Apple.

Thời gian hoạt động

Mục tiêu hoạt động

iThuThuat hoạt động như một trang web chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn dành cho các thiết bị iPhone, iPad nói chung. Ngoài ra, iThuThuat cũng cung cấp các thông tin, bài viết liên quan đến các công cụ và hướng dẫn về jailbreak, cũng như tin tức về các sản phẩm của Apple.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đây là 5 tiêu chí hoạt động của iThuThuat:

 • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
 • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
 • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh.
 • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Thông tin pháp lý

iThuThuat sử dụng các tên, hình ảnh thuộc thương hiệu của Apple Inc. trên trang web. Người sáng lập của trang web này không liên kết với Apple Inc. trong bất kỳ hình thức nào.

 • iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và được sử dụng theo giấy phép của Apple Inc.
 • macOS và tvOS là thương hiệu của Apple Inc.
 • Biểu tượng Apple, watchOS, Apple Watch và Apple TV là các nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc.

Bình luận bài viết trên blog

iThuThuat cho phép các độc giả có quyền để lại bình luận, hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân trong mỗi bài viết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Thu nhập

Để iThuThuat mãi hoạt động theo đúng tiêu chí trên, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

 • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại iThuThuat. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn [Sponsored] ở cuối tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của iThuThuat, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ các đối tác quảng của của chúng tôi; các sản phẩm, dịch vụ có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

iThuThuat.vn trên mạng xã hội

Lời kết

iThuThuat luôn mong muốn phát triển blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về các thiết bị của Apple để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, nếu như bạn muốn trở thành một phần của iThuThuat hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về blog. Chúc bạn sức khoẻ và nhiều thành công!

Đọc chính sách bảo mật của iThuThuat

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.