Quảng cáo

Tải hình nền iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới ngay tại đây

bởi Triệu Vỹ
5 phút đọc
Hình nền iPhone 15 (trái) và iPhone 15 Pro (phải)

Apple đã giới thiệu iPhone 15iPhone 15 Pro thông qua một sự kiện hôm 13/9. Các thiết bị mới có rất nhiều thay đổi, chẳng hạn như thiết kế được làm mới, Dynamic Island cho toàn bộ dòng sản phẩm và lần đầu tiên có cổng USB-C. Tất nhiên, như truyền thống hàng năm, các thiết bị mới sẽ đi kèm với hình nền mới mà bạn có thể tải về tại đây cho thiết bị của mình.

iPhone 15 có năm màu mới: xanh dương, hồng, vàng, xanh lá cây và đen. Với iPhone 15 Pro, Apple mang đến bốn màu bao gồm màu titan tự nhiên, titan xanh, titan trắng và titan đen. Mỗi phiên bản màu sắc đều có phiên bản hình nền của riêng nó để nhìn phù hợp hơn.

Những hình nền này sẽ được cài sẵn trên iPhone mới. Nhưng nếu bạn không muốn đợi cho đến khi mua iPhone 15 mới để có chúng, thì bạn có thể tải về ngay trong bài viết này.

Hãy nhớ nhấn vào liên kết bên dưới mỗi ảnh để tải hình nền có độ phân giải gốc, sau đó đặt hình nền đó làm hình nền của bạn thông qua ứng dụng Ảnh hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS.

Hình nền iPhone 15 Pro

Hình nền iPhone 15

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x