Quảng cáo

Apple phát hành firmware 6B32 cho AirPods Pro 2

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
airpods-pro-2

Hôm nay Apple đã phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods Pro 2, bao gồm cả bản có cổng sạc Lightning và USB-C mới. Số phiên bản là 6B32, nâng cấp từ firmware 6A305 được phát hành hồi tháng 10.

Apple chỉ cho biết chung chung là bản cập nhật này “sửa lỗi và các cải tiến khác”, nên không rõ có gì mới hay không, nhưng bản cập nhật trước đó đã mang đến nhiều tính năng mới cho AirPods Pro cùng với iOS 17.

‌iOS 17‌ đã thêm một số tính năng mới cho ‌AirPods Pro‌ 2, chẳng hạn như Âm thanh thích ứng. Tính năng này sẽ kết hợp giữa chế độ khử tiếng ồn và xuyên âm, nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh lý tưởng giúp ngăn chặn tiếng ồn lớn hoặc gây mất tập trung.

Âm thanh thích ứng bao gồm hai tính năng phụ khác bao gồm Nhận thức cuộc hội thoại Âm lượng được cá nhân hóa. Nhận thức cuộc hội thoại sẽ phát hiện khi bạn đang nói chuyện với ai đó, nó sẽ giảm âm lượng nhạc và giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe thấy. Âm lượng được cá nhân hóa sẽ học sở thích nghe của bạn và tiếng ồn trong môi trường xung quanh để điều chỉnh mức âm thanh cho phù hợp.

Ngoài ra, còn có một tùy chọn tắt tiếng và bật tiếng micrô bằng cách nhấn vào thân ‌AirPods Pro‌, tự động chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh hơn và hỗ trợ kích hoạt Siri mà không cần nói “Hey Siri”, chỉ cần nói “Siri”.

Apple không cung cấp hướng dẫn về cách nâng cấp firmware cho AirPods, nhưng chúng thường được cài đặt qua mạng (OTA) trong khi ‌‌AirPods‌‌ được kết nối với thiết bị iOS. Chỉ cần đặt ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ vào hộp sạc, cắm sạc ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ nếu pin còn dưới 50%, sau đó đặt AirPods gần thiết bị iOS hoặc Mac sẽ buộc nó cập nhật firmware.

Bạn có thể kiểm tra firmware ‌‌‌AirPods‌‌ của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Kết nối ‌‌AirPods‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
  2. Mở ứng dụng Cài đặt.
  3. Nhấn vào Cài đặt chung – Giới thiệu – ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ (Settings – General – About – AirPods).
  4. Nhìn vào số bên cạnh dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).
  5. Phiên bản firmware mới nhất của AirPods.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x