Quảng cáo

Mark Gurman: iOS 18 sẽ có các “tính năng hấp dẫn và thiết kế mới”

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Tuần trước, trang Bloomberg đưa tin Apple đã tạm dừng phát triển các tính năng mới cho iOS 18 để tập trung sửa lỗi. Việc tạm dừng này sẽ diễn ra khoảng một tuần, nhưng Apple vẫn có tham vọng lớn về bản cập nhật phần mềm iPhone vào năm tới…

Trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On, Mark Gurman của Bloomberg báo cáo rằng Apple đã gọi iOS 18 là bản cập nhật “đầy tham vọng và hấp dẫn” nhất từ trước đến nay trong nội bộ của mình. Mục tiêu chính của iOS 18 là mang đến “các tính năng hấp dẫn và thiết kế mới” cùng với những cải tiến đáng kể về hiệu năng và bảo mật.

Vẫn chưa rõ iOS 18 sẽ có tính năng gì mới, nhưng Gurman cho rằng bản cập nhật này sẽ ít nhàm chán hơn so với những bản cập nhật trong những năm gần đây. Có thể thấy iOS 14 ra mắt năm 2020 là bản cập nhật lớn cuối cùng, nó mang đến các widget trên màn hình chính lần đầu tiên cho iPhone và iPad.

Trước đây, Bloomberg cũng đã đưa tin rằng Apple có một loạt tính năng về trí tuệ nhân tạo mới đang được phát triển cho iOS 18.

Chúng ta vẫn còn hơn bảy tháng nữa thì mới thấy iOS 18 được giới thiệu tại WWDC 2024. Rất nhiều điều có thể thay đổi từ bây giờ và thậm chí còn nhiều điều hơn nữa có thể thay đổi từ nay đến tháng 9 năm sau, khi iOS 18 sẽ được phát hành ra cho người dùng.

Bạn có mong đợi tính năng nào sẽ xuất hiện trong iOS 18 không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x