Quảng cáo

iPhone màn hình gập bị trì hoãn đến năm 2025

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc

Theo nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC), Apple có khả năng đã trì hoãn iPhone màn hình gập cho đến năm 2025 và họ đang phát triển những chiếc MacBook có thể gập lại toàn màn hình.

Trong một báo cáo mới của DSCC về các thiết bị có thể gập và cuộn lại trong tương lai, Young cho rằng ‌iPhone‌ gập của Apple đã bị trì hoãn đến năm 2025. Khoảng thời gian này đã chậm trễ hơn nhiều so với những dự đoán trước đó rằng thiết bị sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024. Nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ là do các nguồn trong chuỗi cung ứng, cho thấy Apple không quá vội vàng trong việc tham gia vào thị trường điện thoại màn hình gập.

Mặc dù iPhone gập đã bị trì hoãn, nhưng Apple được cho là đang phát triển một dòng laptop với màn hình có thể gập lại, với kích thước khoảng 20-inch và họ vẫn đang đàm phán với các nhà cung cấp của mình.

Young nói rằng thiết bị này có thể tạo ra một danh mục sản phẩm mới cho Apple với công dụng kép, có khả năng hoạt động như một laptop với bàn phím ảo kích thước đầy đủ khi gấp lại và như một màn hình khi mở ra và sử dụng với bàn phím bên ngoài. Màn hình có thể gập lại cũng có thể cho phép độ phân giải 4K hoặc cao hơn ở kích thước mà Apple đang nghiên cứu.

Khung thời gian ra mắt dòng laptop màn hình gập của Apple có thể muộn hơn so với năm 2025, có thể vào năm 2026 hoặc 2027. Việc Apple tiết lộ sự quan tâm của họ đến phân khúc laptop màn hình gập lại được cho là “tin tốt đối với thị trường màn hình gập”.

Young đã từng tiết lộ nhiều thông tin chi tiết chính xác về kế hoạch của Apple, chẳng hạn như màn hình ProMotion của iPhone 13 Pro, kích thước và viền màn hình của iPad mini 6, màn hình mini-LED 14 và 16-inch của MacBook Pro với ProMotion,… Gần đây nhất, Young đã đưa tin đồn về thiết kế camera TrueDepth hình viên thuốc và đục lỗ của iPhone 14 Pro để thay thế notch và ngày ra mắt iMac Pro mini-LED vào tháng 6.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x