Quảng cáo

Bạn sẽ sớm có thể tải xuống bản sao dữ liệu ID Apple của mình

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
trang-web-id-apple

Apple đang cải tiến các biện pháp kiểm soát về quyền riêng tư để tuân thủ luật pháp mới của châu Âu, theo nguồn tin từ Bloomberg.

Theo nguồn tin của tác giả Mark Gurman, thì gã khổng lồ công nghệ Cupertino đang lên kế hoạch để tung ra một bản nâng cấp cho trang web ID Apple vào tháng 5. Các công cụ trên trang web mới này sẽ giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của mình tốt hơn bằng cách cho phép họ tải xuống bản sao của tất cả các thông tin được lưu trữ trong ID Apple, bao gồm dịch vụ, ứng dụng và dữ liệu mua hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống tất cả các thông tin được lưu trữ trong các ứng dụng như Danh bạ hay Lịch, các phương tiện đã đồng bộ hóa thông qua iCloud như ảnh, video và sở thích như các bài hát bạn đã nghe thông qua Apple Music cũng có thể được tải về.

quyen-rieng-tu-ios-11.3

Trang web sau khi nâng cấp cũng sẽ giúp việc xóa hoặc tắt tài khoản ID Apple của bạn cũng như sửa thông tin cá nhân dễ dàng hơn. Tất nhiên, khả năng lấy dữ liệu của bạn hoặc xóa một tài khoản hiện cũng được Apple hỗ trợ tại các địa điểm khác nhau hoặc bằng cách gọi cho AppleCare.

Trang AppleInsider đã xác minh với Apple rằng sáng kiến ​​mới này về cơ bản sẽ củng cố các tính năng sắp tới trong một cổng thông tin. Những thay đổi này sẽ tuân thủ Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Chung mới của Liên minh Châu Âu, có hiệu lực vào ngày 25 tháng 5.

Tính năng tải dữ liệu từ ID Apple này sẽ được phát hành ở châu Âu vào đầu tháng 5 trước khi mở rộng sang các thị trường khác.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x