Quảng cáo

Apple công bố sự kiện tháng 10 dành cho máy Mac: ‘Scary fast’

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Apple mới đây đã công bố sự kiện mùa thu thứ hai của năm 2023, được tổ chức vào ngày 30/10 lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (tức 7 giờ sáng ngày 31/10 theo giờ Việt Nam)Sự kiện Apple tháng 10 này dự kiến ​​​​sẽ tập trung vào máy Mac.

Giống như các sự kiện trước, sự kiện tháng 10 này sẽ được quay trước và được tổ chức dạng trực tuyến, Apple sẽ công chiếu trên trang web của họ và bất kỳ ai cũng có thể xem được.

Có một số tin đồn về những chiếc máy Mac mới có thể được giới thiệu tại sự kiện này, chẳng hạn như phiên bản làm mới của iMac 24 inch, hiện tại chiếc máy này vẫn đang dùng chip M1. Ngoài ra, Mark Gurman của Bloomberg cho biết ông không mong đợi MacBook Air được làm mới, nhưng MacBook Pro 13 inch, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch có thể có chip mới.

Không rõ liệu sự kiện lần này Apple có tập trung vào chip M3 mới hay không, nhưng gần như chắc chắn chúng ta có thể thấy các mẫu ‌iMac‌ và MacBook Pro áp dụng dòng chip M3 được sản xuất trên tiến trình 3 nanomet.

Apple có kế hoạch phát trực tiếp sự kiện trên trang web của mình, trên YouTube và thông qua ứng dụng Apple TV.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x