Quảng cáo

Apple thông báo WWDC22 sẽ diễn ra từ ngày 6/6

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
Apple-WWDC22-announcement-hero_big.jpg.large_2x

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) đã được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 6/6 đến ngày 10/6, được tổ chức dưới dạng một sự kiện trực tuyến miễn phí cho tất cả mọi người.

  • Cũng giống như các sự kiện trước đây của Apple được tổ chức trong thời kỳ đại dịch, WWDC22 sẽ là một sự kiện trực tuyến mà bất kỳ ai cũng có thể tham dự.
  • Tại WWDC22, Apple sẽ giới thiệu các bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo bao gồm: iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 16.
  • Mặc dù Apple chưa chính thức công bố nhưng họ có thể giới thiệu trước thiết bị thực tế tăng cường đầu tiên của mình để các nhà phát triển có thời gian tạo ứng dụng cho nó trước khi ra mắt.

Apple sẽ giới thiệu iOS 16 tại WWDC22

Năm nay, ngoài sự kiện trực tuyến, Apple sẽ tổ chức một ngày đặc biệt dành cho các nhà phát triển và sinh viên tại Apple Park vào ngày 6/6 để xem bài phát biểu quan trọng cùng với những người xem trực tuyến khác. Không gian sẽ có giới hạn và thông tin chi tiết về cách đăng ký tham dự sẽ sớm được cung cấp trên trang web và ứng dụng dành cho Nhà phát triển của Apple.

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một bài phát biểu trực tuyến vào ngày đầu tiên của WWDC để công bố phần mềm mới, bao gồm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16 và watchOS 9. Cũng có thể chúng ta sẽ thấy phần cứng mới tại WWDC, chẳng hạn như Mac Pro với chip Apple silicon, một phiên bản mới của MacBook Air,…

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x