Quảng cáo

Apple giới thiệu ứng dụng “Clips”: sự kết hợp giữa video, ảnh, nhạc và hiệu ứng,…

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
ung dung clips

Hôm nay, ngoài sự ra mắt của màu mới trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus, Apple còn giới thiệu cho chúng ta một ứng dụng sắp được ra mắt với tên gọi là Clips.

Theo Apple, Clips sẽ cho phép người dùng kết hợp các đoạn video, hình ảnh và âm nhạc với phụ đề và hiệu ứng hoạt hình vào các video sau đó có thể chia sẻ chúng thông qua các mạng xã hội thông thường. Mặc dù tính năng này tương tự như các tính năng chỉnh sửa video và ảnh trong các ứng dụng như Instagram và Snapchat, Apple dường như không cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng đó vì Clips sẽ cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp với Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác.

Sau khi bạn kết hợp bất kỳ video và hình ảnh nào bạn muốn, Apple có một tính năng gọi là Live Titles cho phép bạn tạo phụ đề và tiêu đề hoạt hình bằng giọng nói. Ngoài ra còn có một số bộ lọc và hiệu ứng quen thuộc sẵn có, bao gồm bộ lọc truyện tranh, bong bóng thoại, hình dạng và áp phích hoạt hình toàn màn hình.

ung dung clips ipad

Dưới đây là lời mà Apple nói về cách ứng dụng hoạt động:

Clips cho phép người dùng tạo video đa đoạn trên iPhone hoặc iPad mà không có thời hạn, bài hát hoặc các công cụ chỉnh sửa phức tạp. Chạm và giữ một nút để quay video và hình ảnh trực tiếp hoặc thêm chúng từ Thư viện Ảnh. Sau đó, thêm các bộ lọc nghệ thuật, bong bóng thoại, hình dạng hoặc biểu tượng cảm xúc. Người dùng cũng có thể thêm các áp phích toàn màn hình với nền hoạt hình và văn bản có thể tùy chỉnh. Clips cũng có hàng tá nhạc phim để lựa chọn, và chúng tự động điều chỉnh để phù hợp với chiều dài của video.

Các bạn có thể xem thêm về ứng dụng này tại trang chủ của Apple tại đây hoặc đây.

Ứng dụng Clips hiện tại thì chưa có nhưng nó sẽ được phát miễn phí trên App Store vào tháng 4 này. Clips yêu cầu thiết bị của bạn phải chạy trên iOS 10.3 hoặc cao hơn, iPhone 5s trở lên, iPad 9.7 inch mới, tất cả các model iPad Air và iPad Pro, iPad mini 2 và phiên bản mới hơn và cả iPod touch thế hệ thứ 6.

Thủ Thuật iOS sẽ thông báo đến các bạn ngay khi ứng dụng được phát hành trên Apple, kèm theo là bài viết hướng dẫn sử dụng nó. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé :D

Nguồn 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x