Quảng cáo

Geekbench 4 bổ sung tính năng đo hiệu suất GPU chuẩn, cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Geekbench 4 hiện đang cho tải về miễn phí trên App Store, cũng như ứng dụng này vừa mới bổ sung thêm tính năng cho phép bạn đo hiệu suất của GPU di động trên iPhone, iPad, iPod touch và các thiết bị Mac.

Geekbench 4.1 thêm bài kiểm tra Computing Benchmark mới cho iOS và macOS. Được viết bằng cách sử dụng API, Metal đồ hoạ mới của Apple, đo hiệu suất của GPU khi thực hiện các tác vụ tính toán phổ biến như xử lý hình ảnh và nhiếp ảnh điện toán.

Geekbench 4.1 cũng bổ sung việc hỗ trợ cho bộ vi xử lý Ryzen và sửa lỗi bộ nhớ trong, crash có thể xuất hiện trên các bộ vi xử lý Skylake-E và sự cố xảy ra khi chạy ứng dụng trên GPU cấp thấp.

Geekbench-4.1-cho-iOS

Tính năng kiểm tra hiệu suất GPU (Computing Benchmark) trên Geekbench 4.1

Chúng ta có thể mong đợi sau bản cập nhật này, điểm số đơn lõi có thể tăng lên 2%, và ít nhất là tăng 5% điểm số đa nhân, tăng mức rendering của RenderScript lên 35% và tăng điểm OpenCL, CUDA lên 5%.

Nhà phát triển Primate Lab khuyên bạn không nên so sánh kết quả của Geekbench 4.0 với Geekbench 4.1. Bởi vì điểm số của bản 4.0 đã không còn chính xác nữa, việc so sánh điểm số có thể khiến bạn nản long. Họ cũng nói rằng, Geekbench 4.1 chỉ có thể so sánh với các bản cập nhật tương lai sau này (ví dụ như Geekbench 4.2 hay 4.3).

Nếu bạn chưa dùng Geekbench 4 bao giờ thì các bạn nên tải về ngay, vì hiện tại nó đang được miễn phí (để kỷ niệm ngày phát hành Geekbench 4.1) trên App Store từ hôm nay cho đến hết ngày 10/4/2017 đó.

Tải về: Geekbench 4 miễn phí trên App Store (đến ngày 10/4/2017)

Theo iDownloadBlog

[kkstarratings]

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x