Quảng cáo

Mời tải về 4 hình nền mới trên các hộp đựng của iPad Pro 10.5-inch và 12.9-inch

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
hinh-nen-tren-ipad-pro-moi

Apple đã dành rất nhiều tâm huyết trong dòng sản phẩm iPad Pro mới của họ như là chip nhanh hơn, màn hình ProMotion 120hz và cạnh viền hai bên mỏng hơn trên phiên bản 10.5 inch. Apple cũng ra mắt một số hình nền khá mới. Trên mỗi hộp đựng của iPad Pro đều có hình ảnh của chiếc máy tính bảng đi kèm với hình nền; tùy thuộc vào mỗi màu sắc mà hình nền cũng thay đổi.

Thật không may, những hình nền tuyệt đẹp này vẫn chưa xuất hiện trên iOS 11 và hình nền dành cho mẫu máy màu Silver không bao gồm trong phiên bản firmware của iPad. Mình đã thu thập tất cả 4 hình nền trong số đó và có link bên dưới nếu bạn muốn tải xuống nền mà bạn thích.

Rõ ràng những hình nền này được chụp và chỉnh sửa để dành cho iPad nhưng thành thật mà nói thì nó cũng rất đẹp (có khi đẹo hơn) trên tất cả các loại thiết bị từ iPad cũ cho đến iPhone hay trên cả máy Mac.

Apple cũng đã chọn ra từng bức ảnh khác nhau cho mỗi màu của iPad mới. Hình nền có màu hồng là dành cho máy màu Rose Gold, hình nền bãi biển có cát vàng là dành cho màu Gold. Hình nền cho phiên bản màu Space Grey (xám không gian) là hình nền mà mình thích nhất trong 4 hình vì nhìn nó rất mát mẻ :D

hinh-nen-tren-ipad-pro-moi

Link tải về:

Những chiếc iPad Pro 10.5-inch và 12.9-inch mới sẽ được cài sẵn phiên bản iOS 10 mới nhất –  iOS 10.3.2. Nếu bạn mua và thiết lập một trong những chiếc iPad này từ cài đặt gốc, hình nền mặc định sẽ là hình nền ‘sóng xanh’ của iOS 10.

Những chiếc iPad này sử dụng một phiên bản đặc biệt của iOS 10.3.2 bao gồm 3 hình nền mới trong ứng dụng Cài đặt, xem chi tiết hơn tại đây. Và hình nền dành cho phiên bản màu Silver vẫn chưa được tìm thấy trong bất kỳ phiên bản phần mềm nào, kể cả iOS 10.3.3 hay iOS 11 beta mới nhất, nhưng tất nhiên bạn vẫn có thể tải về và sử dụng ở link bên trên.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x