Quảng cáo

Mời tải về hình nền mới có trong iOS 10.3.3 beta

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
hinh nen ios 10 3 3

Hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển của iOS 10.3.3 và mặc dù nó không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào nhưng một thứ mà bạn dễ dàng nhận thấy đó là hình nền mới. iOS 10.3.3 mang đến 3 hình nền mới hơi hướng thiên nhiên cho người dùng, mời bạn tải về.

Xem thêm:

Apple thường bổ sung các hình nền mới cho bản cập nhật lớn, chẳng hạn như nhiều hình nền mới đầy màu sắc đã được thêm vào iOS 9. Việc Apple thêm 3 hình nền mới trong một bản cập nhật nhỏ như thế này thật đáng ngạc nhiên, tuy nhiên mình vẫn đánh giá cao điều này. Cả 3 hình nền mới đều được chụp từ trên không trung theo các khu vực khác nhau của thế giới. Các hình nền này rất đẹp, đặc biệt là khi chúng ta sắp sửa bước vào mùa hè.

Vì iOS 10.3.3 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhiều người dùng vẫn chưa nâng cấp, nên mình đã trích xuất các hình nền này từ phiên bản beta. Hãy kéo xuống bên dưới để tải về cả 3 hình nền và lưu chúng vào thiết bị iOS của bạn để sử dụng chúng làm hình nền.

Ngoài ra, có vẻ như 3 hình nền mới này chỉ dành cho iPad Pro phiên bản 12.9-inch và không có cho iPhone, nhưng bạn vẫn có thể tải về và cài làm hình nền trên iPhone, iPad, iPod hay thậm chí là cả máy tính cũng không thành vấn đề.

Có thể các hình nền mới được giới hạn trong iPad Pro 12.9-inch gợi ý vào buổi ra mắt sản phẩm sắp tới của Apple sẽ xuất hiện một chiếc iPad mới vào tháng tới tại sự kiện WWDC. Những hình nền này sẽ rất là hoàn hảo cho các bức ảnh quảng cáo của iPad 12.9-inch mới, cũng như phiên bản iPad 10.5-inch tin đồn.

Bạn nghĩ gì về những hình nền mới này? Hãy cho mình biết bằng cách bình luận bên dưới nhé.

sparrow

Tải về (kich thước 3208 x 3208)

albany-gold

Tải về (kich thước 3208 x 3208)

rose-gold

Tải về (kich thước 3208 x 3208)

Hoặc nếu bạn thích phiên bản không có người ở giữa thì có thể tham khảo thông qua link này: iOS 10.3.3 beta new wallpapers (without the people)

Nguồn 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x