Quảng cáo

Mời tải về gói hình nền thứ nhất dành cho iPhone X

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc

Hôm qua, Apple đã giới thiệu một chiếc iPhone tiên tiến nhất cho đến nay. iPhone X là một chiếc smartphone đáng kinh ngạc với một màn hình OLED tuyệt vời. Để bổ sung vào chuyên mục hình nền của blog, mình sẽ phát hành nhiều gói hình nền cho iPhone X. Mình cảm thấy rất hứng thú khi tận dụng được dải quang phổ màu rộng và khả năng tương phản mạnh mẽ của chiếc điện thoại mới này qua hình nền.

Tại sao bạn chờ đợi cho đến khi bạn sở hữu iPhone X trong tay khi mà bạn có thể sưu tầm các hình nền này vào một thư mục, để sẵn đó và đặt làm hình nền ngay khi bạn sở hữu nó.

Gói hình nền cho iPhone X

Thành viên @Axellvak trên Twitter đã tạo ra một gói hình nền gồm 5 tấm dành riêng cho iPhone X. Độ phân giải của thiết bị mới là 1125 x 2436. Nhưng gói hình nền dưới đây được tạo ra có kích thước 3.000 x 2.000, đủ để tận dụng màn hình hiển thị, và phòng cho hiệu ứng parallax.

Kích thước làm cho những hình nền này lớn gần gấp đôi so với màn hình của thiết bị mới, bởi vì các hình nền này đã được tạo ra dựa trên những thông tin rò rỉ từ bản iOS trước, nên thiếu kích thước chính xác. Dù sao đi nữa, chúng vẫn hoàn hảo cho màn hình mới!

Cảm ơn @Axellvak đã chia sẻ những hình ảnh này cho iDownloadBlog. Nếu bạn thích những hình nền tương tự, hãy xem qua bộ sưu tập hình nền tuyệt vời qua thư viện trực tuyến của anh ấy.

Nhấn vào link bên dưới mỗi hình để tải hình nền chất lượng gốc.

hinh-nen-iPhone-X-boi-Remy-Loz-1

Tải về cho: iPhone X

hinh-nen-iPhone-X-boi-Remy-Loz-2

Tải về cho: iPhone X

hinh-nen-iPhone-X-boi-Remy-Loz-3

Tải về cho: iPhone X

hinh-nen-iPhone-X-boi-Remy-Loz-4

Tải về cho: iPhone X

hinh-nen-iPhone-X-boi-Remy-Loz-5

Tải về cho: iPhone X

Và mặc dù là mình có nói là những hình nền này dành cho iPhone X mới ra mắt, tuy nhiên nếu thấy thích, bạn vẫn có thể tải về trên thiết bị mà bạn đang sử dụng. Bởi vì những hình nền này có độ phân giải cao nên vì thế mà nó cũng có thể phù hợp cho iPad.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x