Quảng cáo

Cách lưu những câu chuyện trên Instagram vào iPhone

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc

Bạn có thể xem những câu chuyện mà bạn bè đăng lên Instagram bao nhiêu lần tùy ý cho đến khi chúng qua 24 giờ, nhưng thật không may là bạn không thể tải và lưu chúng vào iPhone của mình. Ít nhất không phải từ ứng dụng Instagram chính chủ, nhưng có nhiều cách khác để làm điều đó.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu câu chuyện trên Instagram vào iPhone của bạn.

Để làm điều này, bạn sẽ cần có một ứng dụng của bên thứ ba từ App Store. Có nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng InstaStory là một trong những ứng dụng mà mình sẽ dùng trong bài này.

Vì đây là một ứng dụng miễn phí nên dĩ nhiên bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo khó chịu, nhưng nó hoạt động tốt mà không yêu cầu bạn phải bỏ thêm bất kì chi phí nào nữa. Ứng dụng này cũng không yêu cầu bạn phải đăng nhập vào Instagram và điều thú vị nhất là mọi người sẽ không thể biết được là bạn đã tải câu chuyện của họ. Hoàn toàn giấu tên!

Cách tải những câu chuyện trên Instagram vào iPhone

1. Tải về ứng dụng InstaStory miễn phí từ App Store và mở nó lên.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng Instagram mà bạn muốn tải câu chuyện của họ. Chọn người dùng từ kết quả tìm kiếm. Một danh sách các câu chuyện được đăng bởi người dùng này sẽ xuất hiện, bao gồm cả ảnh, video có phụ đề hoặc không.

tai cau chuyen instagram

3. Nhấn vào ảnh hoặc video mà bạn muốn tải về.

tai cau chuyen instagram

4. Nhấn vào nút Save để tải ảnh hoặc video về iPhone của bạn. Nếu có thông báo yêu cầu truy cập vào ảnh thì bạn cho phép nhé.

Giới hạn của ứng dụng này là tài khoản của người dùng bạn đang xem phải là công khai. Nếu đó là tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thể xem hoặc lưu lại các câu chuyện từ người dùng đó.

Thật đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn thành công!

4.7/5 - (9 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x