Quảng cáo

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên iOS không cần YouTube Premium

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
youtube app banner

YouTube gần đây đã cho phép người dùng Việt Nam đăng ký gói Premium, dịch vụ này mang đến các tính năng nâng cao cho ứng dụng YouTube, chẳng hạn như không hiện quảng cáo khi xem, tích hợp tính năng SharePlay và phát âm thanh trên iPhone tắt màn hình.

YouTube Premium có giá 79.000đ/tháng cho gói cá nhân, chỉ để truy cập các tính năng bổ sung trên cùng một nội dung mà bạn vẫn sử dụng. Một trong những lý do lớn nhất để đăng ký YouTube Premium trên iOS là để nghe nhạc và podcast ở chế độ nền trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi bạn để điện thoại trong túi. May mắn thay, có một cách để bạn vẫn nghe được âm thanh từ YouTube khi tắt màn hình mà không cần đăng ký YouTube Premium: Dưới đây là cách thực hiện.

Cách nghe YouTube trong nền trên iOS không cần YouTube Premium

  1. Mở Safari và truy cập vào trang youtube.com, sau đó tìm video mà bạn muốn phát trong nền.
  2. Phát video như bình thường, nếu có quảng cáo, bạn phải bỏ qua quảng cáo cho đến khi video bắt đầu phát. Khi video đã bắt đầu phát, tắt màn hình iPhone hoặc vuốt bằng cử chỉ đa nhiệm để chọn một ứng dụng khác.
  3. Video sẽ tạm dừng, nhưng sau đó, bạn có thể tiếp tục phát video bằng cách vuốt trung tâm thông báo xuống và nhấn nút phát.
Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên iOS không cần YouTube Premium 1

Lưu ý: Nếu không được, bạn thử nhấn vào biểu tượng aA bên cạnh thanh tìm kiếm trong Safari và chọn Yêu cầu trang web cho máy tính (Request Desktop Website) từ thanh menu hiện ra. Sau đó làm như

YouTube Premium vẫn đáng tiền

Mặc dù cách làm này cho phép bạn nghe YouTube khi tắt màn hình một cách “không chính thức” nhưng mình nghĩ gói YouTube Premium vẫn đáng tiền nếu bạn là người thường xuyên xem YouTube.

Nếu bạn mua gói gia đình (149.000đ/tháng) và chia ra cho 5 người khác (chưa tính bạn), thì mỗi tháng bạn chỉ phải trả 25.000đ mà thôi, một mức giá rất dễ tiếp cận. Ngoài tính năng nghe trong nền như mình nói trên, YouTube Premium còn có thêm hai tính năng mà mình rất thích đó là không có quảng cáo khó chịu và xài được YouTube Music Premium để nghe nhạc nữa.

Nếu bạn chưa biết cách thì hãy xem bài viết hướng dẫn đăng ký YouTube Premium của mình nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hàng tháng phải tốn thêm tiền chỉ để nghe trong nền thì cách mình hướng dẫn trong bài viết này sẽ vẫn phù hợp với bạn.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x