Quảng cáo

Cách sửa tin nhắn trong Messenger

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Meta đã công bố một số bản cập nhật cho ứng dụng Messenger trong nỗ lực biến nó thành một nền tảng nhắn tin mạnh mẽ. Nổi bật nhất phải kể đến khả năng sửa tin nhắn đã gửi trong Messenger, tính năng được nhiều người mong đợi từ lâu.

Để sửa tin nhắn trong Messenger, bạn phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản 437.0.1 trở lên trong App Store. Sau đó nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn sửa và chọn Chỉnh sửa.

Cách sửa tin nhắn trong Messenger 6

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chỉnh sửa trong vòng 15 phút đầu tiên kể từ lúc bạn gửi tin nhắn. Chưa hết, khi một tin nhắn đã được sửa, bạn sẽ thấy dòng chữ “Đã chỉnh sửa” nằm trên tin nhắn đó để cho bạn biết nó đã được chỉnh sửa, mặc dù bạn không thể xem được lịch sử chỉnh sửa của nó.

Cách sửa tin nhắn trong Messenger 7

Bên cạnh khả năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi, Messenger giờ đây cũng sẽ bật mã hóa hai đầu theo mặc định. Nghĩa là chỉ bạn và người nhận mới có thể xem tất cả tin nhắn riêng tư của bạn, giúp cả hai bên yên tâm khi gửi thông tin nhạy cảm cho nhau.

Meta cũng cập nhật các tin nhắn có khả năng tự biến mất trên Messenger, nơi tin nhắn sẽ biến mất sau 24 giờ kể từ khi được gửi nếu bạn bật nó. Tính năng này chỉ xuất hiện trong các đoạn chat được mã hóa hai đầu và Meta sẽ thông báo cho bạn nếu ai đó chụp ảnh màn hình một tin nhắn biến mất.

Cuối cùng, bản cập nhật mới cho Messenger cũng bao gồm tính năng chia sẻ ảnh và video HD, giao diện xem nhiều ảnh dạng vuốt giống như iMessages và khả năng phát tin nhắn thoại ở tốc độ nhanh 1,5 lần hoặc 2 lần.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x