Quảng cáo

Apple công bố nghệ sĩ chiến thắng Apple Music Awards 2021

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
apple-music-awards

Apple mới đây đã công bố những nghệ sĩ chiến thắng Apple Music Awards 2021 (năm thứ ba kể từ khi Apple thông báo về giải thưởng này). Đây là giải thưởng tôn vinh những thành tựu về âm nhạc ở 5 hạng mục, người chiến thắng được chọn thông qua các biên tập viên của ‌Apple Music‌ và những gì đang được nghe nhiều nhất trên thế giới.

Danh sách các nghệ sĩ và giải thưởng mà họ nhận được tại Apple Music Awards 2021 như sau:

apple-music-awards-2021-the-weeknd
The Weeknd là Nghệ sĩ của năm | Apple Music Awards 2021

Năm nay, Apple Music Awards có thêm một hạng mục giải thưởng mới dành cho Nghệ sĩ khu vực của năm, công nhận các nghệ sĩ đến từ 5 quốc gia và khu vực: Châu Phi, Pháp, Đức, Nhật Bản và Nga. Theo Apple, giải thưởng Nghệ sĩ khu vực của năm công nhận những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất về mặt văn hóa và trên các bảng xếp hạng ở các quốc gia và khu vực của họ.

Như thường lệ, lễ kỷ niệm Apple Music Awards sẽ bắt đầu vào thứ ba, ngày 7/12/2021 (giờ tại Mỹ), với các cuộc phỏng vấn, buổi biểu diễn của các nghệ sĩ,… tất cả sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới thông qua ứng dụng Apple Music và ứng dụng Apple TV.

Để xem chi tiết hơn về về tất cả các nghệ sĩ được vinh danh, bạn có thể vào ứng dụng Apple Music, chọn tab “Khám phá” (Discover) và bạn sẽ thấy các banner về Apple Music Awards 2021, hoặc truy cập vào trang web của Apple.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x