Quảng cáo

Apple công bố những ứng dụng, game, âm nhạc, phim ảnh,… tốt nhất năm 2016

bởi Triệu Vỹ
5 phút đọc
best of 2016

Như mọi năm, hôm nay Apple đã công bố danh sách Best of (Tốt nhất) trên iTunes Store, App Store và iBooks Store. Các phần này có nghĩa là để làm nổi bật nội dung tốt nhất của năm qua nhiều loại khác nhau. Ví dụ, Apple đã đặt tên cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh “Prisma” là ứng dụng iPhone của năm.

Tiếp tục trong danh sách, Apple đã đặt tên “Clash Royale” là trò chơi iPhone của năm, trong khi “Severed” đã được đặt tên là trờ chơi iPad của năm. Và “Sketchbook Motion” là ứng dụng iPad của năm.

Nếu bạn chưa biết thì Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng phát hành vào đầu năm nay. Ứng dụng này là miễn phí, đã trở nên phổ biến vì thiết kế và tính năng mà nó mang lại.

prisma ung dung cua nam 2016

Clash Royale là trò chơi mới nhất từ ​​những người đồng tạo ra tựa game đình đám trước đó là Clash of Clans. Clash Royale là game miễn phí và doanh thu mà nhà phát hành kiếm được là thông qua mua các vật phẩm trong game (In-app purchases).

clash royale game cua nam 2016

Bên cạnh đó, Severed là một trò chơi phổ biến, cho phép người dùng sử dụng các thao tác cảm ứng để giải câu đố và hoàn thành “trận chiến với một loạt các quái vật đáng lo ngại” cùng một chiến binh một tay tên là Sasha. Severed hiện đang được bán với giá chỉ 3.99$.

Sketchbook Motion là một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất của loại hình này trên App Store. Từ nhà phát triển phần mềm Autodesk, ứng dụng cho phép các nghệ sĩ tạo ra khung cảnh hoạt hình và áp dụng các chuyển động lên bản phác thảo của họ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng của năm:

Trò chơi của năm:

Ngoài các ứng dụng, Apple cũng đã đưa ra loạt danh sách “Best of” khác cho âm nhạc, phim, chương trình TV, podcast, và sách.

  • Top bài hát có lượt tải cao nhất của năm 2016: One DanceDrake
  • Top album có lượt tải cao nhất của năm 2016: ViewsDrake
  • Top bài hát của năm 2016: CloserThe Chainsmoker ft. Halsey
  • Top album của năm 2016: Nine Track MineCharlie Puth

danh sach best of cua nam 2016

Apple đã công bố một danh sách nhạc riêng (playlist) của Apple Music phá vỡ Top bài hát của năm 2016, bao gồm Coldplay, G-Eazy, The Chainsmokers, Justin Timberlake, Zayn, DNCE, Rhianna và Gnash.

Về phim ảnh, Deadpool, Sausage Party, Sing Street, American Honey và một số phim khác đã được lọt vào danh sách này của Apple. Trong khi Atlanta, American Crime Story: People v. OJ Simpson, This Is Us và một số khác đã nhận được nhiều lượt xem nhất trên TV.

Nếu muốn danh sách “Best of” đầy đủ, bạn có thể xem trong iTunes Store hoặc trên trang của Apple.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x