Quảng cáo

Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC21 vào ngày 8/6: sẽ có iOS 15, watchOS 8, macOS 12,…

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc

Apple đã chính thức công bố sự kiện WWDC 2021 với khẩu hiệu “Glow and Behold”, bắt đầu từ 0h rạng sáng ngày 8/6 (theo giờ Việt Nam) đến ngày 12 tháng 6. Tại WWDC 2021, Apple sẽ giới thiệu các phiên bản nâng cấp tiếp theo của loạt phần mềm, bao gồm iOS 15, macOS 12, watchOS 8,…

Và bởi vì chúng ta vẫn đang sống chung với đại dịch Covid-19, nên sự kiện WWDC năm nay sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức online và phát trực tiếp trên trang web của Apple.

Chi tiết về WWDC21

Năm ngoái, Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện WWDC online và đã nhận được nhiều lời khen vì đã giúp làm cho sự kiện này dễ dàng tham gia hơn cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những lập trình viên không sống tại San Jose, California. Tim Cook nói rằng WWDC20 đã thu hút 22 triệu người xem trên tất cả các nguồn phát trực tiếp của Apple.

Trong thông cáo báo chí trên trang web, Apple nói rằng WWDC21 “sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tương lai của iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS.”

Vì vậy, gần như chắc chắn là Apple sẽ tập trung nhiều vào các nền tảng phần mềm của mình tại WWDC năm nay. Điều này có thể sẽ bao gồm việc công bố iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, macOS 12 và tvOS 15. Phiên bản beta dành cho các nhà phát triển/lập trình viên cũng có thể được phát hành ngay sau đó.

Năm nay, sự kiện WWDC cũng có thể là nơi để Apple giới thiệu phần cứng mới nhắm vào các nhà phát triển. Đáng chú ý nhất, họ cũng đang trong quá trình chuyển đổi dòng máy Mac sang bộ vi xử lý Apple Silicon và các tin đồn cho thấy rằng iMac mới, MacBook Pro và nhiều sản phẩm nữa cũng chuẩn bị ra mắt.

Bạn đang mong chờ điều gì nhất tại sự kiện WWDC21 vào tháng 6? Hãy cho mình biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x