Quảng cáo

Facebook trên iOS đã có chế độ tối

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
che-do-toi-facebook

Facebook mới đây đã bắt đầu tung ra chế độ tối (Dark Mode) cho ứng dụng của họ trên nền tảng iOS. Một số người dùng đã nhìn thấy cài đặt Chế độ tối mới trong ứng dụng Facebook và họ cũng đã xác nhận rằng tính năng này đang được triển khai.

Chế độ tối của Facebook sẽ không đen hoàn toàn như chúng ta thấy trong ứng dụng Instagram và Messenger. Thay vào đó, nó sử dụng tông màu xám với các điểm nhấn màu trắng cho logo và các biểu tượng. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định gây tranh cãi giữa những người dùng Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn bật ‘Chế độ tối’ cho Messenger trên iOS

Người dùng sẽ có một tuỳ chọn riêng để bật hoặc tắt thủ công chế độ tối của Facebook trong phần Cài đặt & quyền riêng tư của ứng dụng, nhưng cũng có một tuỳ chọn “Hệ thống” để tự động điều chỉnh tuỳ theo giao diện của iOS. Nghĩa là Facebook sẽ tự động chuyển sang giao diện sáng hoặc tối để tuân theo lịch trình Chế độ tối trên thiết bị của bạn.

che-do-toi-facebook-ios

Chế độ tối trong ứng dụng Facebook vẫn chưa có cho tất cả mọi người. Thay vào đó, Facebook chỉ tung tính năng này cho một số lượng nhỏ người dùng trên thế giới. Hiện chưa rõ thời gian cụ thể Facebook sẽ phát hành chính thức tính năng này, vì vậy nếu bạn chưa có chế độ tối này thì cũng đừng buồn nhé.

Bạn nghĩ sao về chế độ tối của Facebook trên iOS? Facebook của bạn đã có tuỳ chọn này chưa? Hãy cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x