Quảng cáo

Apple cập nhật phần mềm AirPods Pro lên phiên bản 2D15

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
airpods-pro-firmware-2D15

Nếu bạn có AirPods Pro thì bạn nên biết rằng Apple mới đây đã cập nhật phiên bản phần mềm mới cho tai nghe không dây của họ.

Theo ghi nhận từ trang MacRumors, Apple hôm nay đã cập nhật firmware AirPods Pro lên phiên bản 2D15. Trước đây, phiên bản phần mềm của AirPods Pro là 2C54 hoặc 2B588. Không có tính năng mới nào được phát hiện tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bản cập nhật phần mềm trước đó khiến một số người dùng AirPods Pro phàn nàn rằng nó làm giảm đáng kể chất lượng của tính năng chống ồn chủ động của AirPods Pro.

Có thể phiên bản phần mềm này sẽ khắc phục vấn đề đó.

phan mem 2D15 AirPods Pro

AirPods Pro sẽ tự động cập nhật phần mềm mới khi nó được kết nối với thiết bị iOS. Nếu bạn muốn cập nhật ngay, bạn có thể đặt AirPods Pro vào hộp sạc, cắm sạc bằng cáp (hoặc đặt lên đế sạc không dây), sau đó kết nối AirPods Pro với iPhone hoặc iPad. Cách này sẽ giúp AirPods Pro của bạn cập nhật nhanh hơn.

Chi tiết hơn bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods

Nếu bạn muốn xem số phiên bản phần mềm trên AirPods Pro của bạn, hãy kết nối AirPods Pro với iPhone của bạn, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản phần mềm tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x