Quảng cáo

Apple cập nhật phần mềm AirPods Pro và AirPods 2 lên phiên bản 3E751

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
thu-thuat-airpods-pro

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật phần mềm (firmware) 3E751 mới cho AirPods 2 và AirPods Pro, phiên bản phần mềm trước đó là 3A283, đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Apple không cung cấp thông tin gì về những thay đổi trong bản cập nhật này, vì thế mình cũng không biết những cải tiến hoặc sửa lỗi mà phần mềm mới mang lại.

Apple cập nhật phần mềm AirPods Pro và AirPods 2 lên phiên bản 3E751 1

Không có cách nào để nâng cấp phần mềm ‌AirPods‌‌ như nâng cấp phần mềm iPhone, nhưng nó thường được cài đặt qua mạng trong khi ‌‌AirPods‌‌ được kết nối với thiết bị iOS. Đặt ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ vào trong hộp, kết nối ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ với nguồn điện, sau đó ghép nối ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ với iPhone hoặc iPad là nó sẽ tự động cập nhật.

Xem chi tiết: Hướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods

Nếu bạn muốn xem số phiên bản phần mềm hiện tại trên AirPods của bạn, hãy kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản phần mềm tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).

Nếu mình tìm thấy có gì mới sau khi cài đặt bản cập nhật này cho AirPods, mình sẽ chia sẻ thông tin chi tiết, nhưng thường các bản cập nhật phần mềm như thế này sẽ bao gồm các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x