Quảng cáo

Rò rỉ kính mặt trước của iPhone 13: “tai thỏ” nhỏ hơn, vị trí loa thoại thay đổi

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ro-ri-mat-kinh-iphone-13

Có vẻ như cuối cùng Apple cũng chịu thay đổi phần “tai thỏ” trên iPhone 13, khiến chúng trở nên nhỏ hơn. Đây cũng là một trong những thay đổi về thiết kế được người dùng mong đợi nhất kể từ khi iPhone X ra mắt hồi năm 2017 và Apple cuối cùng cũng có thể làm được điều đó.

Theo một báo cáo từ  MacRumors, dựa trên một hình ảnh được chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa iRepair của Hy Lạp, Apple đang tìm cách thu nhỏ phần tai thỏ trên dòng iPhone sắp tới. Cụ thể, hình ảnh ró rỉ được cho là tấm kính mặt trước của iPhone 13 với ba kích thước màn hình lần lượt từ trái sang phải là 5.4-inch (iPhone 13 mini), 6.1-inch (iPhone 13 Pro) và 6.7-inch (iPhone 13 Pro Max).

Apple có thể thu nhỏ phần tai thỏ bằng cách thực hiện một số thay đổi như di chuyển vị trí của phần loa thoại. Do đó, phần loa thoại bây giờ sẽ được dời lên sát mép viền trên. Trước đó, chúng ta cũng từng nghe nhiều tin đồn tương tự đối với iPhone 12, cùng với những tin đồn nói phần tai thỏ sẽ nhỏ hơn, nhưng điều đó rõ ràng không xảy ra.c

Rò rỉ kính mặt trước của iPhone 13: "tai thỏ" nhỏ hơn, vị trí loa thoại thay đổi 1
Concept về một chiếc iPhone có tai thỏ nhỏ hơn xuất hiện từ năm 2019 | Ảnh @VenyaGeskin1

Bên cạnh đó, Apple cũng có thể thay đổi thiết kế của cụm camera TrueDepth để phù hợp hơn cho phần tai thỏ nhỏ hơn.

Tất cả những thay đổi này chắc chắn sẽ được người dùng đón nhận, vì phần tai thỏ đã không thay đổi về hình thức của nó kể từ lần ra mắt vào năm 2017. Và tất nhiên, đây được cho là một bước tiến tới tương lai với một iPhone không có tai thỏ.

Bạn nghĩ sao nếu iPhone 13 năm nay sẽ có tai thỏ nhỏ hơn, màn hình hiển thị thêm được một chút thông tin nữa? Hay bạn có nghĩ năm sau Apple sẽ bỏ luôn tai thỏ mà chuyển sang dùng màn hình đục lỗ không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x