Quảng cáo

AirPods Pro chống ồn sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với mức giá khoảng 260 USD

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
AirPods

Apple có thể sẽ phát hành AirPods thế hệ thứ ba với tính năng khử tiếng ồn chủ động và các cải tiến khác vào cuối tháng này, với mức giá khoảng 260 USD (~ 6.1 triệu đồng).

Theo trang China Econom Daily, AirPods Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động giúp giảm những âm thanh không mong muốn bên ngoài bằng cách tận dụng âm thanh thứ hai được tạo riêng để hủy âm thanh đầu tiên. Tính năng này đã từng xuất hiện trên mẫu tai nghe thể thao Powerbeats Pro với mức giá 250 USD và sau đó là tai nghe không dây Beats Solo Pro (350 USD) mới.

Báo cáo này còn nói rằng các mẫu tai nghe sắp tới của Apple sẽ có thiết kế mới để hỗ trợ khử tiếng ồn, phần thân có góc và lỗ thông hơi lớn hơn. Theo 9to5Mac, hộp sạc AirPods Pro sẽ dài hơn theo chiều ngang chứ không còn dạng hình vuông như trước nữa.

AirPods Pro chống ồn sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với mức giá khoảng 260 USD 2
Ảnh rò rỉ được cho là thiết kế mới của AirPods 3 | Ảnh: SlashLeaks

Mình cũng biết rằng một cặp AirPods chống ồn sắp sửa xuất hiện vì iOS 13.2 beta có một hình động ẩn giới thiệu cho người dùng cách thay đổi các tùy chọn khử tiếng ồn của AirPods.

Trang China Econom Daily cũng nói Apple sẽ sử dụng hậu tố “Pro” cho AirPods mới của họ, giống như iPhone 11 Pro, điều này sẽ giúp người dùng phân biệt được mẫu tai nghe không dây mới nhất với những đời AirPods‌ trước đó, đồng thời làm tiền đề để họ nâng mức giá lên 260 USD.
MacRumors

Bên cạnh đó, AirPods tiếp theo sẽ tận dụng thiết kế kim loại để tăng khả năng tản nhiệt. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đây đã dự đoán rằng hai mẫu AirPods‌ mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay, với một trong những mẫu có thiết kế mới và giá cao hơn.

bieu-tuong-airpods-3-trong-ios-13.2-beta-1
Biểu tượng được cho là của AirPods 3 trong mã nguồn của iOS 13.2 beta 1

Hồi tháng 4, trang Bloomberg cho rằng sẽ có một tai nghe AirPods mới với khả năng chống nước (model thế hệ thứ hai hiện tại có khả năng chống mồ hôi), loại bỏ tiếng ồn chủ động và các tính năng khác vào đầu năm 2020. Không rõ liệu báo cáo của Bloomberg có đề cập đến cùng một mẫu AirPods Pro đang được nói trong bài viết này hay không, nhưng chúng ta sẽ sớm biết vào cuối tháng này thôi.

Bạn có mong đợi AirPods thế hệ tiếp theo không?

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x