Quảng cáo

Eighth Note: Tựa game la hét càng to càng nhiều điểm

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
Eighth Note

Trong vài ngày gần đây trên Facebook đang truyền nhau những đoạn video hài hước về tựa game Eighth Note. Một tựa game với cách chơi mới lạ và có sức lan truyền nhanh chóng.

Cách chơi của game khá là đơn giản, chỉ cần dùng âm thanh hoặc giọng nói của bạn để điều khiển nốt nhạc di chuyển, bạn nói thật lớn thì nốt nhạc sẽ bay lên tuỳ theo “độ lớn” của giọng nói. Nghe thì tưởng dễ nhưng chơi rồi mới thấy game này “bá đạo” cỡ nào.

Trong game sẽ có những thử thách khác nhau như vực thẳm trên đường đi, gai nhọn trên tường khi bay quá trớn, hay là những chướng ngại vật di chuyển khác trên đường đi.

kieu choi game eighth note

Có 4 kiểu chơi, trong đó kiểu Classic thì như mình đã mô tả ở trên, 3 kiểu còn lại bao gồm:

  • Hurdled: Với kiểu chơi này, nhân vật sẽ tự động di chuyển, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các cột đen trên đường đi bằng cách hét thật to. Sẽ có những cột cao và thấp do đó bạn cần phải điều chỉnh giọng cho phù hợp.
  • Marathon: Như tên gọi của nó, ko có chướng ngại vật nào trên đường nhưng nó đòi hỏi bạn phải lên tục hét để nhân vật di chuyển, khi bạn ngừng hét thì bạn sẽ chết :D
  • Flappy Bird: Cái này đã quá quen với chúng ta rồi đúng không nhỉ? Thay vì nhấn trên màn hình để điều khiển con chim thì bây giờ bạn sẽ hét lên để điều khiển nốt nhạc.

Về phần đồ hoạ game thì vô cùng đơn giản với phong cách 8-bit mà chúng ta đã quá quen thuộc với những game đình đám một thời như Flappy Bird hay là gần đây nhất là Ninja Spinki Challenges. Màu sắc cũng chỉ có 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Có lẽ game tạo nên cơn sốt là bởi vì cách chơi “không giống ai” của nó.

Đoạn video chơi thử vô cùng hài hước

Mình khuyên bạn nào nếu muốn chơi thì hãy tìm một nơi nào đó vắng người như trong phòng của bạn chẳng hạn, bởi vì có những lúc bạn sẽ cần phải hét thật lớn dể bay qua chướng ngại vật. Nếu có phụ huynh gần đó thì có thể bạn sẽ được tặng…cái dép vào mồm :D

Game có sẵn trên App Store và hoàn toàn miễn phí với từ khoá “Eighth Note” (hiện tại mình thấy có khá nhiều game giống nhau nên các bạn tải bản nào chơi cũng được nhé).

Mình thì đang chơi bản này: Eighth Note! – Don’t Stop Voice! của Xi Wu

Nếu bạn đã chơi thử rồi thì cho mình biết cảm nghĩ của bạn sau khi chơi nhé :D

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x