Quảng cáo

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7 và 7 Plus

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 7 phút đọc

Giáng Sinh đã đến và đã đi, nhưng đối với nhiều người, dịp nghỉ lễ sẽ vẫn còn tiếp tục trong tuần tới. Bộ đôi Apple iPhone 7 và 7 Plus là một trong những thiết bị được nhiều người dùng mang đi trong những dịp lễ này nhất, bởi lẽ nó sở hữu camera chụp ảnh khá tốt mà không cần phải tùy chỉnh gì nhiều.

Để đáp ứng cho nhu cầu chụp ảnh nâng cao, Thủ Thuật iOS Blog xin giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong App Store của iOS có thể giúp bạn tận dụng tốt những lợi ích mà bộ đôi iPhone 7 mang lại.

Cả hai phiên bản iPhone 7 và 7 Plus đều sở hữu những chiếc camera mạnh mẽ nhất của Apple, phiên bản Plus thì có thêm ống kính tele giúp chụp ảnh đẹp hơn với chế độ Chụp chân dung và khả năng zoom lên đến 10x. Mặc dù ứng dụng Camera mặc định của iOS cũng rất tốt; trên iOS 10, Apple đã thêm vào nó khả năng chụp ảnh RAW để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba. Điều này có nghĩa là các nhiếp ảnh gia bây giờ có thể chụp được những bức ảnh tốt nhất mà trước đó không hề có trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Apple chia sẻ một số lời khuyên để sử dụng chế độ chụp chân dung trên iPhone 7 Plus

Kết hợp với tiêu chuẩn ISO dạng hạt, phơi sáng và hỗ trợ cân bằng trắng, các ứng dụng camera của bên thứ ba có thể chụp ảnh và video của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.


NHIẾP ẢNH

ProCam 4 (109.000đ / 4.99 USD)

anh chup man hinh ung dung ProCam 4

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 7 Plus thì không lý do gì mà bạn bỏ qua ứng dụng này cả. Khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh RAW (sẽ có một album ảnh tạo tự động để sắp xếp chúng) được thực hiện mạnh mẽ trong ứng dụng một cách chi tiết. Khả năng chụp ảnh của ProCam 4 thậm chí còn tốt hơn chất lượng của video 4K nữa đó.

Camera+  (69.000đ / 2.99 USD)

anh chup man hinh ung dung camera+

Camera+ là ứng dụng được khá nhiều các trang tạp chí Mỹ đánh giá cao như TIME, Wired, Gizmodo,…Được phát hành đã khá lâu nhưng Camera+ không ngừng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Bản cập nhật thứ 9 mới nhất đã thêm chụp ảnh RAW và một công cụ Curves mới để chỉnh sửa hình ảnh của bạn.


CHỈNH SỬA ẢNH

Lightroom (miễn phí)

anh chup man hinh ung dung lightroom

Nếu bạn là một người sử dụng các sản phẩm của Adobe thì chắc hẳn sẽ biết Lightroom rồi đúng không nhỉ. Mặc dù ứng dụng này cũng cho phép chúng ta chụp ảnh RAW nhưng hầu hết người dùng để dùng nó để chỉnh sửa ảnh là chủ yếu.  Lightroom cho iOS gần đây đã nhận được một bản cập nhật tăng cường giao diện chỉnh sửa, một màn hình thông tin để thêm dữ liệu trực tiếp đến hình ảnh của bạn,  và một chế độ chuyên nghiệp khi chụp ảnh. Rất có thể khía cạnhhấp dẫn nhất của Lightroom cho iOS là khả năng đồng bộ hóa với tài khoản Creative Cloud của bạn. Thay vì phải sử dụng iCloud để đồng bộ hóa hình ảnh và các chỉnh sửa của bạn, Creative Cloud cho phép người dùng đồng bộ hóa trên tất cả các ứng dụng Lightroom trên tất cả các thiết bị.

Snapseed (miễn phí)

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7 và 7 Plus 5

Ngay cả trước khi được Google mua lại, Snapseed đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các nhiếp ảnh gia di động. Một trong những tính năng lớn nhất của nó là khả năng chỉnh sửa hình ảnh trong khu vực chọn lọc. Ví dụ: nếu một bên hình ảnh của bạn trông tối hơn so với phần còn lại, thì Snapseed chỉ tập trung và chỉnh sửa vào vị trí đó cho đến khi nó có vẻ phù hợp. Với những cập nhật mới hơn, Snapseed đã bổ sung thêm tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh RAW.


QUAY PHIM

Pro filmic (219.000đ / 9.99 USD)

Filmic Pro thật sự tốt hơn trên iPhone 7 Plus bởi vì nó hỗ trợ cho hệ thống ống kính kép của 7 Plus, quay phim hay chụp ảnh thì đều có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ống kính tele và chụp ảnh selfie góc rộng để có được những bức ảnh mà bạn cần. Filmic Pro còn hỗ trợ quay phim chụp ảnh kiểm soát chặt chẽ trên mọi khía cạnh của bức ảnh.

MAVIS (379.000đ / 16.99 USD)

MAVIS bao gồm một số các tính năng chuyên nghiệp cao cấp giúp tăng cường khả năng quay phim cho iPhone của bạn. Mang trong mình các tùy chỉnh bằng tay tương tự như Filmic Pro, MAVIS cũng bao gồm tính năng Focus Peaking và Viewfinder Visualizations thường thấy trên các mẫu máy ảnh cao cấp, nhưng bây giờ bạn có thể mang chúng lên thiết bị iOS thân yêu của bạn.

Tham khảo: 9to5mac

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x