Quảng cáo

MV “đừng làm nó phức tạp” của tlinh được quay bằng iPhone 15 Pro

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc

Nữ ca sĩ tlinh vừa hợp tác với Apple để ra mắt MV “đừng làm nó phức tạp” được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro. Đây là MV ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam được quay bằng một chiếc iPhone như vậy.

Theo mô tả từ đoạn clip đầy đủ, Apple cho biết MV “đừng làm nó phức tạp” của tlinh kể về một cô gái phải đối mặt với những nỗi sợ sâu thẳm bên trong. Được thực hiện bằng iPhone 15 Pro dành cho năm Giáp Thìn, đây là hành trình mà cô nhận ra rằng sức mạnh thực sự đôi khi hiện diện theo những cách không tưởng.

Trong MV, có thể dễ dàng nhận ra Apple đã dùng nhiều cảnh hành động giữa hai nhân vật tlinh Bóng đêm và tlinh Rồng để quảng cáo cho chế độ Hành động khi quay video của iPhone 15 Pro.

Apple cũng phát hành một video hậu trường trên kênh YouTube tại Việt Nam rằng MV của tlinh tận dụng các tính năng mới của camera iPhone 15 Pro như hỗ trợ Pro Res 4K Log, hỗ trợ ổ USB-C bên ngoài khi quay video, khả năng quay video ở Chế độ Điện ảnh, chế độ Hành động để cho ra những thước phim đẹp mắt và mang đậm chất điện ảnh.

Trên iPhone 15 Pro Max, bạn cũng có thể kết hợp các tính năng này với việc quay video bằng ống kính tiềm vọng zoom quang 5x ở 120mm.

Đây là lần đầu tiên Apple hợp tác với một ca sĩ Việt để ra mắt MV được quay bằng iPhone, nhưng trước đó hãng đã có nhiều lần hợp tác với các ca sĩ quốc tế như Lady Gaga, Selena Gomez hay gần đây nhất là Olivia Rodrigo cũng dùng iPhone 15 Pro để quay MV “get him back!”.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x