Quảng cáo

iPhone 11 Pro được dùng để quay MV “Stupid Love” của Lady Gaga

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
mv-stupid-love-lady-gaga-shotoniphone

Ngôi sao nhạc pop Lady Gaga đã quay trở lại bằng việc phát hành một đĩa đơn mới có tên “Stupid Love” và MV ca nhạc được quay hoàn toàn bằng chiếc iPhone 11 Pro của Apple.

Trước đó, Gaga đã đăng một teaser cho MV trên Twitter với hashtag #ShotOniPhone quen thuộc vốn được sử dụng trong loạt chiến dịch quảng cáo ảnh chụp và video quay bằng iPhone của Apple.

MV “Stupid Love” dường như diễn ra trên một hành tinh ngoài trái đất với dàn vũ công chuyên nghiệp của cô. Trong phần mô tả của video, chúng ta dễ dàng nhìn thấy dòng chữ “Shot entirely on the iPhone 11 Pro”, nghĩa là quay hoàn toàn bằng chiếc iPhone 11 Pro của Apple.

MV “Stupid Love” của Lady Gaga
Video quảng bá cho “Stupid Love” cũng như chiến dịch #ShotOniPhone của Apple

Với “Stupid Love”, Gaga đánh dấu sự trở lại sau gần ba năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Đĩa đơn cuối cùng của cô, “The Cure” được phát hành vào tháng 4 năm 2017. Trong thời gian tạm nghỉ ca hát, Gaga đóng vai chính và là người sáng tác nhạc phim chính cho bộ phim “A Star is Born” (Ngôi sao vụt sáng) năm 2018.

Gaga không phải là ngôi sao đầu tiên dùng iPhone để quay các video âm nhạc. Vào tháng 10 năm ngoái, nữ ca sĩ Selena Gomez cũng đã sử dụng iPhone 11 để quay một MV đen trắng đầy tâm trạng cho “Lose You to Love Me”, đánh dấu sự quay lại kể từ năm 2015 với album Revival.

Trước Selena, Apple đã từng hợp tác với FKA Twigs, Florence and the MachineKamali Washington để sản xuất loạt phim “Shot on iPhone On Tour”, có các cảnh quay buổi hòa nhạc trực tiếp được chụp trên iPhone XS.

Tham khảo AppleInsider

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x