Quảng cáo

Scheduled – Ứng dụng cho phép bạn lên lịch để nhắn tin, gọi điện thoại và gửi email

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ung dung scheduled

Scheduled – một ứng dụng đến từ bên thứ ba cho phép người dùng iOS có thể lên lịch để gửi tin nhắn / email hoặc gọi điện thoại một cách tự động vào một thời điểm nào đó mà không sợ bị quên.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng bong bóng và màn hình effects cho tin nhắn trên iPhone hoặc iPad

Có một tính năng mà hầu hết người dùng iPhone đã muốn từ lâu đó là Apple thêm vào ứng dụng Tin nhắn mặc định của iOS đó là khả năng lên lịch để tự động gửi các tin nhắn. Thật không may, Apple dường như không quan tâm đế tính năng này, vì thế nên chúng ta phải dùng một ứng dụng bên thứ ba.

Mặc dù Scheduled thực sự có thể lên lịch để gửi tin nhắn sau, nhưng thật tiếc là nó không thể tự động thực hiện được vì các quy tắc của Apple. Scheduled thực chất chỉ giúp bạn nhắc nhở để gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Tin nhắn sau khi bạn đã lên lịch trước đó, Scheduled cũng hỗ trợ các giải pháp nhắn tin của bên thứ ba khác bao gồm WhatsApp, Twitter, Messenger và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để nhắc nhở bạn về việc gửi email, và các cuộc gọi điện thoại.

ung dung scheduled

Nguyên lý hoạt động của Scheduled đó là bạn sẽ lên lịch để gửi tin nhắn hoặc bất kỳ hành động nào mà bạn muốn (gọi điện thoại, gửi tin nhắn Messenger, WhatsApp,…), sau đó Scheduled sẽ nhắc nhở bạn làm điều này bằng cách gửi một thông báo đến cho bạn đúng thời gian mà bạn thiết lập trước đó. Vì thế nên bạn phải bật thông báo cho ứng dụng đấy nhé.

Nhà phát hành Scheduled đang cung cấp ứng dụng này miễn phí và nếu bạn muốn lên lịch nhiều hơn bốn cái cùng một lúc thì có thể mua tính năng đó với mức giá 0,99$ (22.000đ) trong ứng dụng. Tất nhiên là Scheduled không phải là ứng dụng đầu tiên cung cấp chức năng này (Delayd là một ứng dụng tương tự), nhưng mình cho rằng đây là một trong những ứng dụn tốt nhất để làm điều đó.

Tải về: Scheduled miễn phí trên App Store

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x