Quảng cáo

10 ứng dụng về ảnh tốt nhất dành để nhiếp ảnh trên iPhone

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 25 phút đọc
nhung ung dung nhiep anh tren iphone

Hiện nay, trên App Store có vô vàn những ứng dụng về ảnh khác nhau dành cho iPhone, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa cho mình những ứng dụng tốt nhất. Đó là lý do tại sao mình đã đưa ra danh sách đầy đủ 10 ứng dụng về ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hôm nay để cải thiện những bức ảnh chụp từ iPhone. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh, ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoặc ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng tốt nhất ngay tại đây!

1. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Bộ công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Bộ lọc có thể tùy chỉnh để thay đổi nhanh chóng giao diện của hình ảnh
 • Khả năng chỉnh sửa các vùng được chọn của một hình ảnh
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng

ung dung anh

Snapseed là một trong những ứng dụng về ảnh phổ biến nhất trong số các ứng dụng nhiếp ảnh của iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy chọn Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (hoàn toàn miễn phí) có thể đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu nâng cao cho hình ảnh của bạn. Đó là điều tuyệt vời cho các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm độ phơi sáng, màu sắc, cắt ảnh và điều chỉnh góc nhìn.

Nó cũng có một công cụ để xóa bỏ các đối tượng không mong muốn từ bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng chỉ trong một phần của bức ảnh.

ung dung anh

Ngoài một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, Snapseed còn có một số bộ lọc được tích hợp sẵn giúp bạn có nhiều sự sáng tạo hơn trong giao diện của hình ảnh.

Bộ lọc cho phép bạn tạo nhiều kiểu nhìn khác nhau, bao gồm chuyển đổi ảnh của bạn sang màu đen trắng, tạo cho bức ảnh có một cái nhìn cổ điển, hoặc làm mịn da và sáng mắt trong chụp ảnh chân dung.

ung dung anh

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và những người đã có một chút chuyên môn. Khi bạn bắt đầu sử dụng nó, đây có thể là ứng dụng được xem là mặc định của bạn dùng để chỉnh sửa ảnh.

Snapseed có sẵn miễn phí từ App Store.

2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách, có tích hợp camera và một cộng đồng chia sẻ ảnh:

 • Bộ lọc ảnh đẹp, được bắt chước cách nhìn của các bộ phim cổ điển
 • Công cụ điều chỉnh tích hợp cho độ phơi sáng, màu sắc và các cải tiến khác
 • Tích hợp camera với điều khiển bằng tay
 • Khả năng chia sẻ hình ảnh của bạn với cộng đồng nhiếp ảnh VSCO

ung dung anh

VSCO (đọc là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của bức ảnh.

Ứng dụng VSCO cho phép bạn tải về miễn phí, và bao gồm một gói bộ lọc cơ bản được cài sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm hàng chục các bộ lọc màu khác trong ứng dụng với mức giá từ vài chục nghìn đến vào trăm nghìn.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn tạo ra những chỉnh sửa tinh vi giống với cái nhìn của các bộ phim. Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh hình ảnh bằng cách sử dụng một loạt các công cụ điều chỉnh để tinh chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và nhiều hơn nữa.

Camera trong VSCO có các chế độ chỉnh tay rất tuyệt với, bao gồm tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và tập trung bằng tay. Nó cũng bao gồm một tùy chọn cho phép bạn có thể cân chỉnh lại độ nghiêng của bức ảnh thông qua các đường thẳng tương tự như ứng dụng La bàn của iPhone, hữu ích trong các trường hợp mà bạn muốn chụp đường chân trời hay các đường kiến ​​trúc thẳng.

ung dung anh

Cuối cùng, VSCO được tích hợp một nền tảng chia sẻ hình ảnh. Ở đây bạn có thể đăng các hình ảnh của bạn vào trang tiểu sử của mình trong ứng dụng VSCO và khám phá những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh từ iPhone, VSCO có tất cả. Nếu bạn thích tạo các chỉnh sửa tinh tế giống như một bộ phim, đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng nằm trong bộ sưu tập của bạn.

VSCO MIỄN PHÍ để tải về từ App Store. Nó đi kèm với một bộ sưu tập các thiết lập sẵn ban đầu để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn muốn (một số là miễn phí trong khi những thứ khác phải mua).

3. Camera+

Một ứng dụng được tích hợp camera cực kỳ mạnh mẽ với các bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa:

 • Điều khiển chính xác các chức năng của máy ảnh một cách thủ công, bao gồm ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và lấy nét
 • Tùy chọn hẹn giờ 30 giây (gấp 3 lần so với bộ đếm thời gian 10 giây thông thường)
 • Bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ nét
 • Bộ lọc miễn phí, cộng với khả năng mua bộ lọc bổ sung
 • Một tính năng “layers” tiện dụng cho phép bạn xếp nhiều bộ lọc lên ảnh để tạo hiệu ứng độc đáo

ung dung anh

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng các điều khiển chụp bằng bằng tay trên máy ảnh DSLR, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với ứng dụng Camera+.

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát tối đa việc quay phim của bạn, cho phép bạn chọn tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng. Nó cũng có một lựa chọn lấy nét bằng tay rất tuyệt vời trong việc tập trung khi chụp ảnh cận cảnh đối tượng

Bộ đếm thời gian 30 giây trong Camera+ cũng rất hữu ích. Ví dụ: nếu bạn muốn xuất hiện trong ảnh dưới dạng con số nhỏ ở khoảng cách, sự chậm trễ 30 giây sẽ cho bạn rất nhiều thời gian để vào vị trí.

Ngoài ra, Camera+ là một ứng dụng camera tuyệt vời, nó còn có một bộ công cụ chỉnh sửa tiện dụng. Phần “The Lab” của ứng dụng cung cấp nhiều công cụ điều chỉnh thủ công để điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và độ sắc nét.

ung dung anh

Khi bạn đã áp dụng bộ lọc, sau đó bạn có thể sử dụng tùy chọn “Advanced” (Nâng cao) để điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Add Filter” (Thêm Bộ lọc) để kết hợp nhiều hiệu ứng bộ lọc cho một cái nhìn thực sự độc đáo.

Camera+ có giá 69.000đ trên App Store và bao gồm các gói mua trong ứng dụng để có thêm nhiếu bộ lọc khác.

4. Cortex Camera

Một ứng dụng chụp ảnh có khả năng chụp ảnh đêm tuyệt vời mà không cần phải có chân đế:

 • Cho phép bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng rất yếu và vào ban đêm
 • Chụp nhiều bức ảnh rồi trộn chúng lại với nhau để khử noise
 • Ổn định hình ảnh điện tử (có nghĩa là không cần chân máy)

ung dung anh

Cortex Camera, được biết đến với cái tên phổ biến là Cortex Cam, dường như có một chút kỳ diệu vì nó cho phép bạn chụp những bức ảnhđộ sáng thấp mà không cần dùng chân máy (tripod).

Ứng dụng này là hoàn hảo để chụp vào ban đêm , hoặc trong tình huống ánh sáng rất yếu, bởi vì một quá trình đặc biệt mà nó sử dụng để giảm thiểu độ noise.

Thông thường khi bạn chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, máy ảnh sẽ tăng ISO lên để có được nhiều ánh sáng hơn lên cảm biến. Thật không may, điều này có tác dụng phụ khác khó chịu là nó thêm nhiều hạt (noise) vài bức ảnh.

Cortex Cam chụp rất nhiều hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng sắp xếp chúng trong trường hợp bạn có di chuyển một chút trong lúc chụp ảnh. Sau đó, nó sẽ ghép các bức ảnh đó lại thành một ảnh, kết quả là hình ảnh có chất lượng cao, rõ nét và sắc nét.

Khi bạn chụp ảnh với Cortex Cam, bạn phải giữ yên trong vài giây cho đến khi thanh nhiệt độ ở dưới cùng cho bạn biết là nó đã làm xong. Sau đó, bạn chỉ phải đợi thêm vài giây nữa cho đến khi ứng dụng thực hiện thuật toán của nó trước khi lưu hình ảnh.

Chế độ chụp mặc định cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp. Nhưng người dùng nâng cao có thể tinh chỉnh ứng dụng nhiều hơn nữa bằng cách kiểm soát mức độ phơi sáng, thời gian phơi sáng và số khung hình được chụp.

ung dung anh

Một khi bạn dùng thử Cortex Cam, bạn sẽ không bao giờ sử dụng một ứng dụng camera khác để chụp vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cortex Camera có giá 69.000đ trên App Store.

5. Enlight

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, cho phép chỉnh sửa ảnh một các đơn giản cũng như pha trộn nhiều nghệ thuật phức tạp:

 • Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Các lựa chọn bộ lọc tích hợp với kiểu dáng thông thường và độc đáo
 • Các công cụ nghệ thuật tạo ra các tác phẩm vẽ tranh, vẽ phác hoạ và các hiệu ứng sáng tạo khác
 • Công cụ Mixer cho phép bạn trộn lẫn hai bức ảnh lại với nhau để tạo ra sự tiếp xúc đôi
 • Công cụ Mask mạnh mẽ cho phép bạn hạn chế hiệu ứng đến một số khu vực nhất định của bức ảnh

ung dung anh

Nếu bạn đã làm chủ được một số ứng dụng chỉnh sửa khác và đang tìm kiếm cái gì đó nâng cao hơn một chút, bạn có thể thích làm việc với Enlight.Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả-trong-một mạnh mẽ mà có thể thực hiện một chút trong tất cả mọi thứ.

Enlight có các công cụ chỉnh sửa thông thường mà bạn mong đợi, chẳng hạn như độ phơi sáng, màu sắc và crop ảnh. Nhưng nó cũng có một số bộ lọc độc đáo được tích hợp cho phép bạn tạo ra màu phối hợp, nhiều màu đen và trắng, và điều khiển tuyệt vời đối với các điểm sáng và bóng tối.

Bạn không thể bỏ qua 2 công cụ là Mixer và Mask của Enlight. Mixer cho phép bạn kết hợp hai bức ảnh vào thành một ảnh, với nhiều chế độ pha trộn khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo.

ung dung anh

Công cụ Mask cho phép bạn “sơn” lên hình ảnh để xác định những bộ phận bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bộ lọc nào một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn dễ dàng áp dụng màu cho một điểm nào đó hoặc nhiều hiệu ứng tinh tế hơn cho ảnh của bạn.

ung dung anh

Enlight có giá 89.000đ trên App Store.

6. TouchRetouch

Loại bỏ các thành phần không mong muốn trong một bức ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng:

 • Chỉ cần một chạm duy nhất sẽ giúp bạn tự động thay thế các khu vực không mong muốn với các điểm ảnh xung quanh
 • Công cụ Clone cho phép bạn loại bỏ mọi thứ bằng tay
 • Lý tưởng để loại bỏ các điểm bụi, dây, điểm mặt trời hoặc pháo sáng

ung dung anh

Trong khi các ứng dụng khác cũng có khả năng thay thế và nhân bản các điểm ảnh, nhưng không phải ứng dụng nào cũng hiệu quả như TouchRetouch.

Ứng dụng này rất tuyệt vời để loại bỏ những thứ như đốm bụi hoặc dây điện thoại, nhưng nó cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các mục không mong muốn khác.

TouchRetouch là một niềm vui để sử dụng. Tất cả những gì bạn làm là sử dụng ngón tay của bạn để “sơn” trên khu vực bạn muốn loại bỏ. Ứng dụng sau đó sẽ thực hiện một chút thuật toán bằng cách phân tích các điểm ảnh xung quanh, sử dụng thông tin đó để thay thế vào các khu vực không mong muốn một cách liền mạch.

Không chỉ có thể xóa các vấn đề kỹ thuật từ một bức ảnh, như bụi hoặc điểm mặt trời, bạn cũng có thể đơn giản hóa các thành phần bằng cách loại bỏ các yếu tố phân tâm khác. Thật dễ dàng để thoát khỏi rác, một cái cây bị thất lạc, một người đi bộ, hoặc các thành phần không mong muốn khác của bức ảnh.

Nếu bạn thử nó lần đầu tiên, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả, nhưng với các khả năng nhân bản khác, bạn có thể tự loại bỏ các yếu tố một cách dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để đơn giản hóa ảnh của bạn để không có gì làm lu mờ được chủ thể chính của bạn.

TouchRetouch có giá 45.000đ trên App Store.

7. SKRWT

Đưa ra các trục thẳng đứng lưới để làm cho bức ảnh của bạn trông cân đối hơn:

 • Chỉnh sửa sự biến dạng thường thấy trong các bức ảnh kiến ​​trúc
 • Sửa chữa lỗi méo ống kính trên iPhone, GoPros và các máy ảnh khác
 • Khả năng thay đổi tỷ lệ co của hình ảnh bằng cách tỉa hoặc kéo ảnh
 • Dễ dàng làm thẳng, xoay và cắt
 • Một số lưới có sẵn giúp bạn sắp xếp ảnh dễ dàng

ung dung anh

Có một số trường hợp ảnh có thể bị méo mó theo cách khó chịu. Phổ biến nhất là sự méo mó trong trong ảnh chụp kiến trúc, khi mà các cạnh của một tòa nhà tiến về phía giữa bức ảnh.

Điều này đôi khi có thể làm giảm từ các đường thẳng của phần còn lại của hình ảnh. Nhưng may mắn thay, ứng dụng SKRWT cho phép bạn dễ dàng sửa vấn đề chung này.

Một lý do khác mà ảnh có thể bị biến dạng là do sự biến dạng của ống kính. iPhones sở hữu một ống kính góc rộng có thể phóng đại được độ sâu, làm cho trung tâm hình ảnh phình ra về phía máy ảnh. SKRWT có thể khắc phục sự biến dạng này một cách dễ dàng, làm cho góc ảnh nhìn tự nhiên hơn.

Cuối cùng, SKRWT cũng có thể thay đổi tỷ lệ co hình ảnh của bạn, kéo dài ra để làm cho nó rộng hơn hoặc cao hơn, hoặc đẩy ở hai bên hoặc trên cùng để làm cho nó hẹp hoặc ngắn hơn.

Công cụ này rất tuyệt vời khi bạn muốn cắt một hình vuông mà không làm biến dạng hay méo mó hình ảnh. Với công cụ điều chỉnh tỷ lệ co, bạn có thể làm cho bức ảnh trở nên hẹp hơn, cắt xén hình vuông một cách dễ dàng.

SKRWT có giá 45.000đ trên App Store.

8. Superimpose

Kết hợp hai hình ảnh lại thành một hình ảnh, lấy cảm hứng từ thực tế hoặc tưởng tượng:

 • Dễ dàng kết hợp hai bức ảnh để tạo ra hình ảnh sáng tạo với sự pha trộn
 • Tạo các vật thể thực tế, thêm máy bay, chim, con người hoặc các vật khác vào ảnh của bạn
 • Kết hợp hai chỉnh sửa khác nhau của cùng một bức ảnh bằng cách sử dụng gradient masks

ung dung anh

Superimpose là một ứng dụng mạnh mẽ để kết hợp hai hoặc nhiều bức ảnh theo cách thực tế hoặc giàu trí tưởng tượng.

Sau khi bạn nhập một bức ảnh làm nền và một ảnh làm tiền cảnh, bạn có thể che dấu các phần không cần thiết của tiền cảnh để đạt được hiệu quả mong muốn.

Superimpose có khả năng che giấu mạnh mẽ. Bạn có thể xóa một phần của bức ảnh bằng cách vẽ bằng ngón tay hoặc sử dụng công cụ Magic Wand, kết quả thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dễ dàng loại bỏ các phần khác của hình ảnh với màu sắc tương tự.

ung dung anh

Ứng dụng có hầu hết các chế độ hòa trộn mà bạn sẽ tìm thấy trong Photoshop, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các bức ảnh thú vị, nơi các phần tối hoặc sáng của hình ảnh được tự động ẩn đi. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo ra sự pha trộn giữa hai màu của hai hình ảnh, chẳng hạn như hình cái bóng của một người và một khu rừng.

Bạn cũng có thể sử dụng các gradient mask đơn giản để kết hợp hai chỉnh sửa khác nhau của cùng một ảnh. Điều này sẽ rất tuyệt vời cho ảnh chụp phong cảnh, nơi bạn thích bầu trời trông như thế nào trong một bản chỉnh sửa và mặt đất trông như thế nào trong bản chỉnh sửa khác. Sử dụng Superimpose, bạn có thể kết hợp cả hai chỉnh sửa này lại với nhau.

Superimpose có giá 45.000đ trên App Store.

9. Mextures

Thêm textures, hạt và các dải ánh sáng cho một cái nhìn độc đáo và sáng tạo:

 • Dễ dàng thêm các kết cấu màu cho bức ảnh của bạn
 • Thêm các dải ánh sáng cho ảnh
 • Tách nhiều hiệu ứng cho một giao diện độc đáo
 • Sử dụng công thức đã được tạo sẵn để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh của bạn
 • Tạo công thức của riêng bạn và lưu chúng để sử dụng sau này

ung dung anh

Mextures là một ứng dụng duy nhất tập trung vào nhiều hiệu ứng dựa trên các bộ phim để chỉnh sửa ảnh. Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh bình thường, còn có nhiều lựa chọn để bổ sung các dải ánh sáng, hạt, và các lớp nhũ khác nhau để mô phỏng vẻ ngoài của một bộ phim.

Ngoài ra còn có nhiều màu gradients độc đáo thích hợp cho các bức ảnh phong cảnh, hoặc bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn thêm màu sắc đặt biệt. Có nhiều chế độ hoà trộn và dễ dàng thêm các layers (lớp) để tạo giao diện đặc biệt của riêng bạn.

ung dung anh

Nếu bạn mới sử dụng Mextures, bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách sử dụng các “công thức” được tạo sẵn. Những mẫu này thường có một vài màu sắc, hạt, dải ánh sáng và các vết trầy xước mà người khác đã tạo ra một cách cẩn thận. Nếu bạn đưa ra công thức của riêng mình mà bạn thích, bạn có thể lưu lại và sử dụng lại nó sau này.

Mextures có giá 45.000đ trên App Store và đi kèm với các gói mua trong ứng dụng có giá từ 22.000đ (có gói miễn phí).

10. Instagram

Nền tảng chia sẻ ảnh hàng đầu với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời:

 • Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất với hơn 500 triệu người dùng hàng tháng
 • Kết nối với mọi người trên khắp thế giới có cùng sở thích về nhiếp ảnh
 • Xây dựng thương hiệu trực tuyến của riêng bạn
 • Chỉnh sửa ảnh và video trong ứng dụng
 • Chia sẻ “Stories” (Câu chuyện) với những người theo dõi bạn
 • Nhắn tin trực tiếp với nhau trong ứng dụng

ung dung anh

Instagram đã đi một chặng đường dài từ những khởi đầu không mấy thuận lợi của nó vào năm 2011, nơi bạn sẽ chụp ảnh trong ứng dụng, thêm cho nó một bộ lọc nào đó, và đăng nó lên.

Với hơn 500 triệu người dùng hàng tháng, có một lượng lớn người dùng về bất kỳ loại ảnh nào. Bằng cách tìm hiểu qua thẻ hashtag và thẻ vị trí, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích cũng như những người sống gần bạn.

Instagram là sự kết hợp của nhiếp ảnh và cộng đồng. Thật dễ dàng để kết nối với những người có cùng quan điểm bằng cách bình luận về ảnh của họ và tham gia vào các cuộc thảo luận.

Bạn cũng có thể gửi một tin nhắn trực tiếp cho bạn bè hoặc người theo dõi, cho phép bạn đặt các câu hỏi mang tính riêng tư hơn hoặc chia sẻ hình ảnh với một nhóm người được chọn.

Instagram bây giờ có một số công cụ chỉnh sửa khá tinh vi. Ngoài bộ bộ lọc đa dạng, nó còn có các công cụ như điều chỉnh góc nhìn, làm mờ, làm sắc nét và đánh bóng/làm nổi bật. Đối với một số bức ảnh bạn thậm chí không cần một ứng dụng nào khác để tạo ra một hiệu chỉnh tuyệt đẹp và đáng nhớ.

ung dung anh

Instagram có sẵn và miễn phí từ App Store.

Click vào đây để xem thêm nhiều bài viết khác liên quan đến Instagram.

Kết luận

10 ứng dụng về ảnh hàng đầu này cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời được chụp từ iPhone. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc là một nhiếp ảnh gia cao cấp về iPhone, có thể bạn sẽ muốn sử dụng tất cả các ứng dụng này tại một số thời điểm.

Hầu hết các ứng dụng về ảnh được đề cập ở đây đều dễ sử dụng và cho phép bạn làm cho bức ảnh của mình tốt hơn chỉ với một vài thao tác. Một số trong số đó có thể mất nhiều thời gian để làm chủ, nhưng nếu bạn thực hành và sử dụng chúng một cách thường xuyên, bạn sẽ sớm nắm vững các tính năng kỹ thuật hơn.

Bạn không cần cài hàng trăm ứng dụng để cải thiện hình ảnh của iPhone cho riêng bạn. Chỉ cần một số ít các ứng dụng ảnh là tất cả những gì bạn cần để phát triển các kỹ năng chụp ảnh di động của bạn.

Nguồn iPhone Photography School

Vui lòng không sao chép bài viết này đi nơi khác khi chưa được sự đồng ý của tác giả và người biên dịch.

[kkstarratings]

Bình luận

Lưu ý:
 1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
 2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
 3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x