Quảng cáo

Instagram ra mắt ứng dụng IGTV mới cho video dạng dài

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
instagram gioi thieu igtv

Instagram mới đây đã thông báo rằng họ đã phát triển một ứng dụng mới có tên là IGTV. Ứng dụng này sẽ nhắm thẳng vào YouTube và các dịch vụ video dạng dài khác, cho phép người sáng tạo nội dung tải lên video toàn màn hình, video dọc dài tối đa là 1 giờ.

Ứng dụng IGTV sẽ bắt đầu phát video ngay sau khi bạn mở nó (giống như khi bạn mở TV lên thì sẽ coi được ngay), có nghĩa là bạn không cần thực hiện tìm kiếm hoặc các tác vụ on-boarding khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, hãy vuốt nhanh qua các tùy chọn khác để khám phá thêm nhiều video mới.

ung dung IGTV

Cũng giống như truyền hình số, IGTV cũng có kênh của nó và những người sáng tạo chính là kênh. Khi bạn theo dõi một người sáng tạo nào đó trên Instagram, kênh IGTV của họ cũng sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể là người sáng tạo bằng cách tải lên video của riêng họ trong ứng dụng hoặc trên web.

Instagram cho biết IGTV sẽ ra mắt trong vài tuần tới trên Android và iOS nhưng ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng rồi (link tải về bên dưới). Bạn cũng có thể xem nội dung của IGTV trong ứng dụng Instagram chính, Instagram cho biết hiện có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Instagram được ra mắt lần đầu vào năm 2010 và được Facebook mua lại vào năm 2012 với giá 1 tỷ đô la.

Tải về IGTV miễn phí trên App Store

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x