Quảng cáo

Ứng dụng miễn phí trong tuần: WaterMinder

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
WaterMinder

Như vậy là một tuần đã qua đi và hôm nay là ngày mà Apple cập nhật chương trình Free App of the Week (Tạm dịch là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với ứng dụng WaterMinder. Có nghĩa là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải WaterMinder về hoàn toàn miễn phí.

Chú ý: WaterMinder chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 2/2/2017.

WaterMinder là một ứng dụng thuộc thể loại sức khỏe giúp nhắc nhở bạn uống nước và theo dõi lượng nước mà bạn đã uống. Dựa vào trọng lượng cơ thể của bạn, ứng dụng sẽ đề xuất bạn uống bao nhiêu nước trong một ngày và giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Ngoài nước ra thì ứng dụng này còn cho phép bạn chọn các loại thức uống khác như trà, nước trái cây và thậm chí là cả bia hay cà phê. Nó sẽ kết hợp với ứng dụng Sức khỏe của iOS để giúp bạn theo dõi tình hình của mình một cách trực quan hơn.

Trước đó, ứng dụng này được bán với múc giá khoảng 3 USD (~68.000đ) trên App Store, nhưng thông qua “Free App of the Week” bạn có thể tải về nó miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn.

Đoạn video dùng thử WaterMinder

Nếu bạn là một người hay sử dụng máy tính thường xuyên và các công việc bận rộn khác mà quên đi việc uống nước thì đây là một ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn nạp thêm lượng nước cần thiết cho cơ thể. Với một giao diện đơn giản và dễ dùng, còn có cả hệ thống huy chương nếu bạn hoàn thành tốt mục tiêu đề ra thì việc uống nước hàng ngày không còn là vấn đề nữa.

WaterMinder hiện đang có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên App Store (27/1 – 2/2/2017)

Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x