Quảng cáo

Instagram bổ sung tính năng mới cho nhãn dán trong Stories

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 5 phút đọc
instagram sticker

Instagram mới đây đã bổ sung thêm tính năng mới cho nhãn dán trong stories, ngay từ bây giờ bạn có thể cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản 10.16 mới nhất để trải nghiệm những thay đổi này.

Ví dụ: bây giờ bạn có thể biến hình selfie của mình thành một nhãn dán và gắn nó vào một vị trí bất kỳ trong video nào của bạn, xem các các nhãn dán đã dùng gần đây bằng một thao tác vuốt đơn giản, sử dụng geostickers ở bốn thành phố mới, cho phép bộ đếm thời gian đếm ngược khi chụp ảnh hoặc quay video.

Xem thêm:

Theo Instagram, tính năng stories (câu chuyện) của họ có nhiều người dùng hoạt động hàng ngày hơn đối thủ Snapchat vì tính tới thời điểm hiện tại, đã có đến 200 triệu người hiện đang sử dụng Instagram Stories hàng ngày.

Biến ảnh selfie của bạn thành nhãn dán (sticker)

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tô điểm cho câu chuyện của bạn với các nhãn dán dựa trên bức ảnh selfie của bạn.

Nhấn vào biểu tượng mặt cười khi chụp ảnh hoặc quay video để hiển thị khung nhãn dán mới với biểu tượng máy ảnh. Nhấn vào nó để chụp một bức selfie-mini, sau đó áp dụng phong cách làm mờ hoặc hình tròn có viền, điều chỉnh kích thước của nhãn dán hoặc sử dụng các công cụ sáng tạo khác để trang trí cho nhãn dán của bạn.

instagram sticker

Để thêm một hoặc nhiều nhãn vào video của bạn, chỉ cần nhấn và giữ lên một nhãn dán bất kỳ, sau đó di chuyển nó vào nơi bạn thích trên video và thả nó ra. Cuối cùng, xác nhận bạn muốn ghim nhãn dán đó vào video bằng cách nhấn vào Pin. Theo Instagram, tính năng ghim (pin) hoạt động với cả đoạn văn bản và bất kỳ loại nhãn dán nào, bao gồm cả nhãn dán ký tự.

Geostickers ở bốn thành phố mới

Geostickers là gì? – Đây là một loại nhãn dán tùy chỉnh mà Instagram thiết kế riêng cho một thành phố nào đó, ví dụ khi bạn đi đến thành phố New York thì Instagram sẽ hiển thị nhãn dán được thiết kế riêng cho New York bao gồm thời gian, nhiệt độ tại đó và vị trí.

Vào hồi tháng trước, Instagram đã kích hoạt tính năng này cho người dùng ở Jakarta và Thành phố New York.

Trong những ngày sắp tới, du khách và những người sống ở Chicago, London, Madrid hoặc Tokyo sẽ bắt đầu thấy geostickers cho thành phố của họ. Geostickers đã được tạo bởi người dùng cục bộ và hiển thị tên của họ khi bạn sử dụng chúng.

instagram sticker

Nếu bạn đang sống ở một trong những thành phố được hỗ trợ, bạn sẽ thấy các Geostickers có liên quan ở trên cùng nếu bạn nhấn vào biểu tượng nhãn dán sau khi chụp ảnh hoặc quay video. Bạn cũng có thể nhìn thấy các nhãn dán khác xuất hiện khi ghé thăm các khu vực và địa danh đã chọn.

Nhãn dán đã dùng gần đây, đồng hồ đếm ngược và nhiều thứ khác

Với Instagram phiên bản 10.16 hoặc mới hơn, bạn có thể xem qua các nhãn dán đã dùng gần đây của bạn bằng một thao tác vuốt đơn giản. Khi nhấn vào biểu tượng mặt cười, vuốt sang phải để xem nhãn dán đã dùng gần đây. Và cuối cùng, bây giờ bạn có thể kích hoạt bộ đếm thời gian ngược bằng cách giữ nút chụp khi quay video trong chế độ rảnh tay của Instagram.

instagram sticker

Để trải nghiệm những tính năng cũng như thay đổi mới này của Instagram, các bạn hãy vào App Store và cập nhật ứng dụng lên phiển bản mới nhất đi nhé.

Instagram dành cho iOS hiện có sẵn và miễn phí trên App Store.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x