Quảng cáo

Mời tải về hình nền iOS 16 và iPadOS 16

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
hinh-nen-ios-16-va-ipados-16

Lại là thời điểm trong năm khi tất cả chúng ta đều hào hứng với các tính năng mới trong phần mềm của Apple. Năm nay, iOS 16 mang đến các tính năng tùy chỉnh mới cho màn hình khóa, cũng như các cải tiến quan trọng khác. Và hơn hết, bản cập nhật còn bổ sung hình nền mới cho hệ điều hành, bạn có thể tải ngay tại đây.

Trước khi tải hình nền mới, có một điều thú vị mà mình muốn chia sẻ với bạn đó là hình nền iPhone trước giờ chỉ là hình ảnh tĩnh, trong khi hình nền động có một phiên bản tĩnh và một đoạn video ngắn cho phiên bản động. Bây giờ với iOS 16, mọi thứ đã khác một chút.

Do màn hình khóa được làm mới, có các hiệu ứng chuyển động và hình ảnh tương tác với đồng hồ và widget, các hình nền không còn là hình ảnh tĩnh nữa. Thay vào đó, chúng được hiển thị trong thời gian thực. Một điều cần lưu ý nữa là Apple đã loại bỏ hầu như tất cả các hình nền cũ, bao gồm cả những hình nền được sử dụng trong các hình ảnh quảng cáo dành riêng cho thiết bị đó.

Trang 9to5Mac đã tìm ra cách lấy hình nền mới của iOS 16 và chia sẻ với chúng ta với độ phân giải cao. Hình nền mặc định của iOS 16 là một phiên bản duy nhất, không có phiên bản khác nhau cho các chế độ sáng và tối. Hình ảnh có các sắc thái xanh lam, xanh lục và vàng.

Nhưng nếu bạn đang tìm hình nền phiên bản tối để bạn có thể sử dụng trên các thiết bị khác, iPadOS 16 vẫn có hình ảnh tĩnh làm hình nền vì nó không có màn hình khóa tùy chỉnh mới.

Bạn có thể tải về hình nền iOS 16 mới ở độ phân giải cao thông qua link bên dưới. Nhớ nhấn vào link bên dưới mỗi hình để nhận hình nền độ phân giải cao nhất – sau đó đặt hình nền đó qua ứng dụng Ảnh hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Mời tải về hình nền iOS 16 và iPadOS 16 2
Hình nền iOS 16
Mời tải về hình nền iOS 16 và iPadOS 16 3
Hình nền iPadOS 16 sáng
Mời tải về hình nền iOS 16 và iPadOS 16 4
Hình nền iPadOS 16 tối

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x