Quảng cáo

Tải ngay bộ hình nền iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lá mới tại đây

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
hinh-nen-iphone-13-xanh-la

Trong sự kiện “Peek Performance” hôm rạng sáng 9/3, Apple đã giới thiệu màu sắc mới cho toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13. Trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini hiện có thêm màu xanh lá, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màu aanh Alpine – và chúng đi kèm với các hình nền mới phù hợp với màu sắc mới.

Màu xanh lá mới trên iPhone 13 khá tối, còn màu xanh Alpine trên iPhone 13 Pro khá giống với màu xanh nửa đêm (Midnight Green) của iPhone 11 Pro 2019. Mặc dù có màu sắc mới, iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh mới có thông số kỹ thuật hoàn toàn giống với các mẫu được giới thiệu năm ngoái.

Apple cũng tạo ra các hình nền mới để phù hợp với các sắc thái xanh của các thiết bị mới. Mặc dù những hình nền này sẽ chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 13 với bản cập nhật iOS 15.4 vào tuần tới, nhưng bạn có thể tải chúng cho các thiết bị khác bên dưới.

Các hình nền này tương tự như hình nền iPhone 13 và iPhone 13 Pro trước đây. Ví dụ: hình nền iPhone 13 có nhiều sắc thái màu trong hình tròn, trong khi hình nền iPhone 13 Pro trông tương lai hơn với các sọc sáng. Mỗi hình nền có sẵn trong các phiên bản sáng và tối.

Bạn có thể tải hình nền iPhone 13 mới ở độ phân giải gốc bằng cách click vào link bên dưới mỗi hình – sau đó đặt hình nền đó qua ứng dụng Ảnh hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Xem thêm: Mời tải về hình nền iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Hình nền iPhone SE 3 (2022)

Tải ngay bộ hình nền iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lá mới tại đây 6

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x