Quảng cáo

Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored]

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 11 phút đọc
danh-gia-IOTransfer-3

Người dùng iPhone, iPad vốn luôn bị nói là phải phụ thuộc vào iTunes để sao chép, di chuyển các tập tin và ảnh/video từ thiết bị của bạn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế, nhưng chúng thường bị tính phí khi bạn dùng hết dung lượng miễn phí.

iTunes không phải lúc nào cũng tốt, đôi khi nó không thể đồng bộ hóa thiết bị iOS của bạn hoặc đồng bộ hóa chậm, đây chính là lúc để bạn thay thế iTunes bằng một phần mềm quản lý iPhone/iPad mới, không ai khác đó chính là IOTransfer 3 – một phần mềm cho phép bạn truy cập vào nội dung trên thiết bị của mình và chuyển chúng đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Giới thiệu IOTransfer 3

IOTransfer 3 là một trình quản lý iPhone/iPad dễ sử dụng, ngoài ra nó còn là công cụ dùng để quản lý và chuyển tập tin iOS. Với IOTransfer 3, bạn có thể chuyển ảnh, nhạc, video, podcast, ghi âm và nhiều thứ khác từ iPhone, iPad hoặc iPod touch sang máy tính hoặc các thiết bị iOS khác chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Ngoài ra, phiên bản mới được ra mắt này còn đi kèm với một số tính năng mới mạnh mẽ mà mình sẽ nói thêm ở phần bên dưới nhé.

Tính năng của IOTransfer 3

Ngoài những tính năng mà mình đã nói trong phần giới thiệu trên, IOTransfer 3 còn là một trình chuyển đổi và tải video tốt nhất. Với công cụ này, bạn có thể lưu trực tiếp video hoặc phim vào iPhone và iPad của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh hoặc video khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

Phần mềm này cũng có khả năng quét iPhone/iPad của bạn để xóa các tệp tin vô dụng khỏi thiết bị của bạn nhằm giúp bạn có thêm dung lượng và bộ nhớ trên thiết bị.

Chưa hết, với tính năng AirTrans mới, IOTransfer 3 cho phép bạn chuyển nhạc, ảnh, video,… giữa iPhone, iPad và máy tính qua WiFi (không dây). Dễ dàng quản lý các bản sao lưu và xóa tệp hàng loạt trong mạng WiFi cục bộ.

Hướng dẫn sử dụng IOTransfer 3

Đầu tiên, bạn hãy tải IOTransfer 3 về từ trang web chính thức và cài đặt nó trên máy tính chạy Windows của bạn (phần mềm này hỗ trợ từ Windows 7/8/8.1 đến Windows 10).

cai-dat-IOTransfer-3

Click vào nút Install màu xanh để bắt đầu quá trình cài đặt.

cai-dat-IOTransfer-3

Đã cài xong, chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi.

Tab Home (trang chính)

Sau khi đã cài xong phần mềm, bạn hãy kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính bằng cáp USB. Nhớ cho phép phần mềm có quyền truy cập vào thiết bị của bạn nhé, lúc này bạn sẽ được chào đón với một trang chủ đẹp mắt, bạn sẽ thấy các tùy chọn nhanh như chuyển ảnh, nhạc, video và danh bạ sang máy tính chỉ bằng một cú click chuột.

IOTransfer-3-danh-gia

Tab Manage (quản lý)

Nếu bạn muốn nhập và xuất các tệp tin đã chọn giữa Windows và iPhone hoặc iPad, bạn hãy sử dụng tab Manage. Đây cũng là nơi mà bạn có thể xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi thiết bị iOS của mình bằng cách chọn tùy chọn Apps ở cuối danh sách bên trái màn hình.

IOTransfer-3-danh-gia

Tab Clean (dọn dẹp)

Bên cạnh tab Manage, bạn sẽ nhìn thấy tab Clean. Tính năng chính của tab này đó chính là giúp bạn có thể dễ dàng dọn dẹp các tệp tin rác ra khỏi thiết bị iOS của bạn một cách an toàn và giải phóng một số dung lượng trong iPhone hoặc iPad.

Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored] 3
Thiết bị của mình do mới khôi phục lại nên chỉ có 377 tệp tin rác (tương ứng 17MB)

Tab Video

Trong tab Video, bạn sẽ thấy có một trình tải video từ YouTube, ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều nguồn video khác như Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ mạng xã hội video nào khác.

Bạn chỉ cần dán link video vào khung URL, sau đó click vào nút Download màu xanh là bạn đã có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển ngay các video đã tải xuống này sang iPhone hoặc iPad.

Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored] 4

Với tùy chọn Converter trong tab Video, bạn có thể chuyển đổi các định dạng khác nhau của video, thậm chí là sang định dạng âm thanh. Bạn cũng có một tùy chọn để tự động chuyển các video đã chuyển đổi sang thiết bị iOS của bạn.

Tab Air-Trans

Tiếp theo đó là tab Air-Trans, tab này sẽ giúp bạn kết nối không dây thiết bị iOS của bạn với máy tính Windows và chuyển tệp tin giữa các thiết bị mà không cần dùng đến cáp USB.

Tuy nhiên, để dùng được tính năng này, bạn phải tải về ứng dụng AirTrans từ App Store cho thiết bị iOS của bạn. Sau đó, bạn có thể kết nối cả hai thiết bị bằng cách click vào nút Start Transfer màu xanh trên máy tính và quét mã QR bằng cách sử dụng ứng dụng AirTrans vừa mới tải về.

Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored] 5

Tab Tools

Và cuối cùng là tab Tools, tại đây bạn có thể dùng công cụ Instagram Downloader để tải ảnh hoặc video từ Instgram về thiết bị hoặc công cụ GIF maker – đây là một trình tạo ảnh GIF online đơn giản và nhanh chóng.

Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored] 6

Tóm lại

IOTransfer 3 thực sự là một phần mềm quản lý thiết bị iOS mạnh mẽ, có một giao diện người dùng theo mình đánh giá là rất đẹp và dễ dùng, được tích hợp nhiều công cụ hữu ích như dọn rác, tải video và chuyển đổi video nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho iTunes nhưng tốt hơn iTunes, thì đây là thứ mà bạn đang tìm.

Bạn có thể tải IOTransfer 3 về dùng thử trong 7 ngày (bị hạn chế tính năng). Nhưng mình nghĩ rằng bạn nên mua gói Pro của nó bởi vì đây là một phần mềm rất đáng tiền. Giá của gói Pro rơi vào khoảng 27$/năm và 30$/trọn đời.

[Đã kết thúc] Tặng key kích hoạt IOTransfer 3

Chương trình tặng key kích hoạt IOTransfer 3 đã kết thúc.
Đánh giá phần mềm IOTransfer 3: Trình quản lý iPhone, iPad cho Windows [sponsored] 7

Mình có xin được nhà phát hành phần mềm này 03 key dùng để kích hoạt IOTransfer 3 Pro với thời hạn 6 tháng cho đọc giả của Thủ Thuật iOS Blog. Để trở thành một trong những người may mắn nhận được key thì bạn chỉ cần bình luận vào bài viết này tính năng mà bạn thích nhất của IOTransfer 3, một tuần sau (tức ngày 30/12) mình sẽ quay ngẫu nhiên (random) ra 3 bạn may mắn nhất để nhận key.

Mình sẽ gửi key qua email mà bạn nhập vào lúc bình luận, vì vậy bạn hãy nhập chính xác email thường dùng để không bỏ lỡ key nhé.

Cập nhật 31/12/2018: Vì trong thời gian diễn ra giveaway chỉ có 3 bạn bình luận nên mình tặng key luôn mà không cần quay random. Xin chúc mừng 3 bạn là:

  • Hoàng Nhi – nho….29@yahoo.com
  • Nguyễn Trung Cangshi…02@gmail.com
  • Nguyễn Hoàng Tuấn tru…62@yahoo.com.vn

Đã bình luận hợp lệ trong bài viết này và nhận được key. Xin cảm ơn các bạn đã tham gia.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

3
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x