Quảng cáo

EaseUS Data Recovery Wizard 11.2 – Phần mềm khôi phục dữ liệu cho Mac miễn phí [sponsored]

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 4 phút đọc

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mềm giúp khôi phục dữ liệu của hãng EaseUS và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí dành cho máy Mac. Cho phép bạn khôi phục lại các dữ liệu bị xóa nhầm quan trọng như ảnh, video, nhạc, email và tài liệu chỉ sau vài phút.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm hữu ích này để khôi phục lại dữ liệu bị xóa một cách đơn giản và nhanh nhất nhé.

Tải về

Link trang chủ: https://www.easeus.com/
Link download: https://www.easeus.com/mac-data-recovery-software/drw-mac-free.htm

Hướng dẫn

1. Tải về và cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard trên máy Mac của bạn theo đường link trên, sau đó mở phần mềm này lên. Nó hoàn toàn an toàn và sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho ổ đĩa của bạn.

2. Chọn ổ đĩa / phân vùng, nơi bạn bị mất dữ liệu, sau đó click vào nút “Scan” ở góc trên, bên phải màn hình để bắt đầu quét file.

drw-mac-step-1-big

Mẹo: Đối với các yêu cầu hệ thống mới nhất của macOS 10.13 (High Sierra), thì người dùng Mac không được phép truy cập vào ổ đĩa của hệ thống từ các ứng dụng. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa hệ thống, thì bạn hãy tắt tính năng System Integrity Protection (SIP) đi nhé.

3. Khi quá trình quét đã hoàn tất, một bản xem trước của tất cả các tệp có thể phục hồi sẽ xuất hiện để bạn kiểm tra chất lượng từ dữ liệu trước đó, sau đó chọn tệp mong muốn và lưu tất cả các tệp đã khôi phục bằng cách click vào nút Recover.

drw-mac-step-2-big

Các tính năng khác hữu ích khác

Xuất/Nhập trạng thái quét: Tùy chọn xuất (Export) và nhập (Import) có thể được sử dụng để lưu kết quả quét hiện tại để phục hồi sau này mà không cần phải quét lại.

  • Export – Click vào nút Export và chọn đường dẫn để lưu kết quả quét dưới dạng tệp .rsf.
  • Import – Click vào Import Scan Status từ menu File và chọn trạng thái quét trước đó (tệp .rsf) mà bạn đã lưu để nhập trạng thái quét.

Disk Monitor: Tính năng này sẽ hiển thị danh sách về những thông tin hữu ích về ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu từ máy Mac, chẳng hạn như: tình trạng sử dụng dung lượng ổ đĩa, nhiệt độ ổ đĩa, loại ổ đĩa,…

Bảo vệ dữ liệu: Tính năng Bảo vệ dữ liệu của EaseUS Data Recovery Wizard sẽ giúp dữ liệu trên máy Mac của bạn luôn được bảo vệ khỏi vấn đề mà bạn tình cờ xóa file.

Như vậy là mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard giúp khôi phục lại dữ liệu cho máy Mac một cách đơn giản và nhanh nhất nhất rồi.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, đừng quên để lại bình luận bên dưới để mình giúp bạn nhé.

Tải về EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x