Quảng cáo

Cách đổi vị trí GPS của iPhone với TailorGo [sponsored]

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 6 phút đọc
vi-tri-tren-iphone

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giúp bạn đổi vị trí GPS của iPhone, iPad nhằm làm cho các ứng dụng tưởng rằng bạn đang ở một nơi mà bạn thực sự không ở đó. Thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một phần mềm giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng mà không cần jailbreak.

Tất cả nhờ vào phần mềm có tên là TailorGo, nó sẽ giúp bạn thay đổi vị trí GPS của iPhone đến bất kỳ đâu trên thế giới một cách nhanh chóng. Nếu bạn thấy phần mềm này có vẻ mới đối với bạn thì đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng nó và liệt kê một số tính năng nổi bật mà bạn quan tâm.

Về TailorGo

TailorGo của UnicTool về cơ bản sẽ cho phép bạn chọn vị trí “giả” trên bản đồ để hệ thống GPS của iPhone tin rằng bạn đang thật sự ở vị trí đó. Điều này thật sự hữu ích nếu bạn đang dùng các ứng dụng bị giới hạn vị trí chẳng hạn như Tinder, WhatsApp, Find My,… và đặc biệt là “giả” vị trí để chơi Pokémon GO trên iOS.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể:

 • Giúp bạn tận hưởng những lợi ích của khu vực cụ thể mà ứng dụng có. Chẳng hạn, bạn có thể đổi vị trí trong Tinder nếu khu vực của bạn không nhiều người dùng nó.
 • Fake vị trí của bạn trên Facebook hoặc các ứng dụng MXH khác để chơi khăm bạn bè của bạn, khiến họ tưởng bạn đang ở nơi khác chứ không phải chỗ hiện tại, chẳng hạn như gửi vị trí trong iMessage.
 • Dễ dàng lập kế hoạch lộ trình đến bất kỳ nơi nào trên bản đồ. TailorGo có thể giả lập việc bạn đang di chuyển trên bản đồ.
 • Chơi Pokémon GO kể cả khi bạn vẫn đang ở nhà.

Cách đổi vị trí GPS với TailorGo

 1. Cài đặt phần mềm TailorGo trên máy tính Windows hoặc Mac.
 2. Sau khi cài xong, mở nó lên và kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Nhấn vào Tin cậy (Trust) máy tính. Nhập mật mã máy khi được yêu cầu.
 3. Click vào nút “Get Started” để bắt đầu.
  doi-vi-tri-gps-1
 4. Chờ một lát để phần mềm tải vị trí thật của bạn và hiển thị trên bản đồ.
 5. Click vào biểu tượng định vị (đầu tiên từ trái qua) để đảm bảo là bạn đang chọn chế độ dịch chuyển (Teleport Mode).
  doi-vi-tri-gps
 6. Bây giờ bạn có thể thu phóng bản đồ để chọn vị trí mà bạn muốn đến, hoặc nhập vị trí chính xác vào ô tìm kiếm ở góc trên bên trái.
  doi-vi-tri-gps
 7. Click vào nút “Move” để thay đổi vị trí và nó sẽ được cập nhật ngay lập tức.
  Cách đổi vị trí GPS của iPhone với TailorGo [sponsored] 4

Tuy nhiên, có một lưu ý sau khi bạn đã đổi được vị trí rồi thì bạn nên thoát các ứng dụng chạy ngầm để chúng có thể lấy vị trí mới của bạn.

Việc áp dụng vị trí mới này xảy ra trên toàn hệ thống nên bất kỳ ứng dụng nào cũng sẽ định vị vị trí mới mà bạn chọn thay vì vị trí thật.

Ok, mình sẽ check trong Bản đồ thử mình có đang ở New York không nhé.

Cách đổi vị trí GPS của iPhone với TailorGo [sponsored] 5

Welcome to New York luôn.

Muốn quay về vị trí thật thì sao?

Trong trường hợp bạn không cần dùng vị trí mới nữa mà muốn quay về vị trí thật của bạn, chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn là xong.

TailorGo có giống VPN không?

Xem đến đây chắc bạn sẽ thấy phần mềm này hoạt động khá giống với các ứng dụng VPN, tuy nhiên TailorGo không thay đổi địa chỉ IP của thiết bị của bạn, do đó một số ứng dụng và trang web vẫn có thể biết được vị trí thực sự của bạn. Nói cách khác, TailorGo không phải là một phần mềm VPN.

Tóm lại

Mình đánh giá TailorGo khá dễ dùng và thật sự hiệu quả trong việc thay đổi vị trí GPS của iPhone và hoàn thành đúng nhiệm vụ của nó là khiến cho các ứng dụng tin rằng bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn chọn.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
 1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
 2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
 3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x