Quảng cáo

iMyFone LockWiper – phần mềm giúp bạn bỏ qua màn hình khóa iPhone khi bị quên mật khẩu [sponsored]

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 4 phút đọc
iMyFone LockWiper

Là một người dùng iPhone hay iPad, có bao giờ bạn đã gặp trường hợp quên mật khẩu của thiết bị chưa? Tất cả các tin nhắn quan trọng, hình ảnh có giá trị và thông tin cá nhân của bạn dường như bị khóa lại và bạn lại không có chìa khóa để mở nó. Hầu hết, mọi người đều có một chút hoảng sợ và lo lắng khi rơi vào tình huống như thế, và cuối cùng đi đến kết luận rằng, bạn không thể truy cập vào điện thoại của mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện có một số phần mềm tuyệt vời về cơ bản sẽ giúp bạn bỏ qua màn hình khóa của máy. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể quay lại bên trong điện thoại mà không cần mật khẩu. Tuyệt vời đúng không nào?

Trong bài này, mình sẽ đề xuất một phần mềm mà mình cho là tốt nhất, đó là – iMyFone LockWiper. Thế mạnh lớn nhất của công cụ này là bản chất thân thiện với người dùng; bất kể nếu bạn là một người không am hiểu nhiều về kỹ thuật đi chăng nữa, bạn vẫn có thể sử dụng LockWiper một cách dễ dàng. Thêm vào đó, nó tương thích với tất cả các phiên bản của iPhone và iOS, ngay cả những phiên bản mới nhất như iPhone X và iOS 11.4.

Link download: https://www.imyfone.com/unlock-iphone-passcode/

iMyFone LockWiper

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tải về LockWiper trên máy tính của mình. Sau đó cài đặt phần mềm và mở nó lên. Tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối iPhone của mình với máy tính qua cổng USB. Khi bạn đã mở phần mềm và iPhone đã được kết nối, vậy là bạn đã hoàn thành xong những bước cơ bản rồi.

Dưới đây là các bước mà bạn cần thao tác trên LockWiper:

  1. Chọn phiên bản iPhone của bạn từ các tùy chọn trên màn hình
  2. Đợi phần mềm tìm phiên bản iOS chính xác cho thiết bị, sau đó nhấn tải xuống
  3. Sau khi tải xuống, bạn hãy click vào nút ‘Start Unlock’
  4. Nhập ‘000000’ vào hộp văn bản và đợi một lát để phần mềm xóa mật khẩu trên thiết bị của bạn

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, mình thấy phần mềm này hoạt động cực nhanh. Từ thời điểm mà mình mở phần mềm này trên máy tính của mình, đến thời điểm mà mình có thể truy cập vào iPhone của mình chỉ mất tầm vài phút. Nhờ đó, iMyFone LockWiper trở thành một công cụ cực kỳ hiệu quả, bởi vì khi bạn không thể truy cập được vào iPhone, nên bạn cần một phần mềm hoạt động càng nhanh càng tốt, đúng chứ?

Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và thực hiện một vài cú click chuột. Do đó phần mềm này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai theo đúng nghĩa đen. Giao diện tuy có đơn giản, nhưng được thiết kế rất đẹp mắt, nhằm giúp cho người dùng dễ dàng thao tác mà không bị rối trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, iMyFone LockWiper là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình huống khó khăn. Dễ sử dụng, cực kỳ nhanh chóng và tính bảo mật cao là một số tính năng nổi bật của nó, nhưng đó còn là một phần mềm có thiết kế đẹp nữa.

Nếu bạn hoài nghi về phần mềm này, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí để xem xem bạn có thích nó hay không. Và ngay khi bạn muốn dùng bản đầy đủ, không bị giới hạn tính năng, thì bạn chỉ cần bỏ ra $49.95 (khoảng 1.140.000đ) mà thôi.

Tải về bản dùng thử của iMyFone LockWiper

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x