Quảng cáo

Cách lưu video trực tiếp của bạn trên Instagram vào iPhone

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
luu video truc tiep tren instagram

Mới đây, Instagram đã tung ra một bản cập nhật mới cho phép bạn lưu video phát trực tiếp vào ứng dụng Ảnh ngay sau khi bạn kết thúc. Tính năng này yêu cầu Instagram phiên bản 10.13 dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch, bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Xem thêm: 

Trong bài hướng dẫn từng bước ngắn gọn này, mình sẽ giới thiệu cho bạn cách để bạn có thể lưu các video trực tiếp từ Instagram vào iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Điều này sẽ giúp bạn có thể lưu giữ mãi các video trực tiếp từ Instagram của mình, sử dụng lại hoặc chỉnh sửa nó trong đợt live stream ở các ứng dụng khác, hay bạn có thể xem lại nó bất cứ lúc nào, ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối mạng.

Cách lưu video trực tiếp (live) từ Instagram vào iPhone hoặc iPad

1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng Máy ảnh ở góc trên bên trái.

2. Nhấn vào nút TRỰC TIẾP (LIVE) ở dưới cùng, sau đó xác nhận rằng bạn thực sự muốn phát trực tiếp bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu video trực tiếp (Start Live Video).

live stream tren instagram

3. Khi bạn đang trực tiếp trên Instagram, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình chữ nhật có chữ TRỰC TIẾP (LIVE) màu hồng ở góc trên bên trái. Khi quay xong, hãy kết thúc nó bằng cách bằng cách nhấn vào nút Kết thúc (End) ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào Kết thúc video trực tiếp (End Live Video).

4. Bạn sẽ thấy các số liệu thống kê, bao gồm một bản tóm tắt người dùng đã xem video trực tiếp của bạn.

ket thuc live stream

Bây giờ, hãy nhấn vào chữ Lưu (Save) ở góc trên bên phải để lưu đoạn video trực tiếp từ Instagram vào thư viện Ảnh trên thiết bị của bạn. Nó sẽ không lưu lại nhận xét, số lượt thích, số lượng người xem hoặc bất kỳ tương tác trực tiếp nào được liên kết với video trực tiếp của bạn.

Mẹo:  Bạn sẽ chỉ thấy tùy chọn này ngay sau khi kết thúc video trực tiếp.

Có thể mất một phút để đoạn video trực tiếp lưu vào điện thoại, đặc biệt đối với các video dài thì thời gian có thể sẽ lâu hơn.

Sau khi đoạn video trực tiếp được lưu vào ứng dụng Ảnh, nó sẽ không còn xuất hiện trên Instagram nữa. Tương tự như vậy, nếu bạn không lưu một video trực tiếp vào thiết bị của mình khi kết thúc, nó sẽ biến mất khỏi ứng dụng khi bạn hoàn tất.

Lưu video trực tiếp từ Instagram cung cấp cho bạn tính linh hoạt để xem lại đoạn video sau đó, chia sẻ chúng trên các dịch vụ mạng xã hội khác, chỉnh sửa chúng bằng các ứng dụng như iMovie, đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn với thư viện iCloud Photo, Google Photos hoặc các dịch vụ tương tự.

4.8/5 - (9 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x