Quảng cáo

Cần gì để sạc nhanh cho Apple Watch

bởi Triệu Vỹ
5 phút đọc

Một trong những thay đổi hữu ích hơn đối với các mẫu Apple Watch gần đây là hỗ trợ sạc nhanh. Điều này cho phép bạn nhanh chóng sạc Apple Watch với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Nhưng có một số điều cần nhớ và bạn không nhận được mọi thứ mình cần trong hộp.

Apple Watch nào hỗ trợ sạc nhanh?

  • Apple Watch Series 7
  • Apple Watch Series 8
  • Apple Watch Series 9
  • Apple Watch Ultra
  • Apple Watch Ultra 2

Apple cho biết với tính năng sạc nhanh, Apple Watch của bạn có thể sạc từ 0 – 80% trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, bạn cần phải có cục sạc và dây cáp thích hợp thì mới có thể sạc nhanh cho Apple Watch được.

Cần gì để sạc nhanh Apple Watch?

Đi kèm với Apple Watch là cáp sạc nhanh từ tính USB-C. Cáp này sẽ có đầu cắm USB-C và phần đế sạc được làm bằng nhôm thay vì nhựa trắng, đây là điểm để bạn dễ dàng phân biệt giữa cáp sạc nhanh và cáp thường.

Kể từ Apple Watch Series 7 trở lên, Apple đều tặng kèm một sợi cáp sạc nhanh này trong hộp nhưng bạn cũng có thể mua riêng nếu muốn, cáp có chiều dài 1m và có giá 819.000đ trên Apple Store trực tuyến. Số kiểu cáp là A2515, do đó nếu bạn muốn mua cáp bên thứ ba thì kiểm tra kỹ thông số này nhé.

Tiếp theo là cục sạc để sạc nhanh cho Apple Watch. Là một phần trong nỗ lực tiếp tục tập trung vào việc giảm tác động đến môi trường, Apple không còn tặng kèm cục sạc trong hộp Apple Watch nữa, nghĩa là bạn phải dùng lại cục sạc đang có hoặc mua cục sạc mới.

Apple cho biết bất kỳ cục sạc USB-C nào hỗ trợ USB Power Delivery (PD) từ 5W trở lên đều có thể dùng để sạc nhanh cho Apple Watch. Bạn có thể tìm thấy cục sạc này trên Shopee từ các thương hiệu có uy tín với giá chỉ từ 150k.

Dưới đây là thông số kỹ thuật từ Apple:

  • Cục sạc USB-C 18W, 20W, 29W, 30W, 61W, 87W, hoặc 96W của Apple
  • Cục sạc USB-C của bên thứ ba tương đương hỗ trợ công nghệ USB Power Delivery (USB-PD) từ 5W trở lên

Cuối cùng, bạn có thể dùng các loại đế sạc không dây của bên thứ ba để vừa kết hợp sạc cho iPhone, Apple Watch và cả AirPods. Mình đang sử dụng đế sạc không dây 3 trong 1 của Belkin, có hỗ trợ sạc nhanh cho Apple Watch luôn, bạn có thể tham khảo bài viết trên tay của mình bên dưới nhé.

Cần gì để sạc nhanh cho Apple Watch 4

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x