Quảng cáo

Cách lọc bình luận trong Instagram dựa trên từ khoá

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
loc binh luan tren instagram

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thuộc sở hữu của ông lớn Facebook. Mọi người có thể chia sẻ các hình ảnh mà mình chụp đươc lên đó để nhận được các lượt thích và bình luận từ những người khác. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ bình luận lịch sự vào bài viết của bạn, có những người họ sẽ bình luận kiểu như quấy rối bạn hoặc đăng tin mua bán sản phẩm (PR dạo) khiến bạn khó chịu mà không thể xóa những bình luận đó đi.

Xem thêm:

Để khắc phục vấn đề này, Instagram đã bổ sung tính năng lọc bình luận bằng các từ khóa để bạn có thể hạn chế bớt những bình luận mất lịch sự hay bình luận quảng cáo khó chịu.

Trong bài viết hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho bạn cách để sử dụng nó.

Hướng dẫn lọc bình luận trong Instagram dựa trên từ khoá

1. Mở ứng dung Instagram từ màn hình chính của bạn lên.

2. Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân của bạn, đây là tab cuối cùng ở bên phải trên thanh menu. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình bánh răng  ở góc trên bên phải để vào cài đặt.

loc binh luan tren instagram

3. Trong trang cài đặt, các bạn hãy kéo xuống dưới và tìm dòng Bình luận (Comments), nhấn vào đó.

4. Tiếp theo, bật phần Ẩn bình luận không phù hợp (Hide Inappropriate Comments) lên nếu bạn chua bật.

loc binh luan tren instagram

5. Thêm các từ mà bạn cho là không phù hợp để xuất hiện trong bài viết vào khung Từ khóa tùy chỉnh (Custom Keywords), mỗi từ khóa được cách nhau bởi dấu phẩy.

Lưu ý: Nếu bạn không thêm bất kỳ từ khóa tùy chỉnh nào, thì Instagram sẽ tự động lọc ra những từ nà họ cho là khó chịu dựa trên bất kỳ bình luận thô tục nào có thể xuất hiện trong đó.

6. Cuối cùng, nhấn vào nút Xong (Done) ở góc trên bên phải của ứng dụng sau khi bạn đã thêm các từ ngữ mà bạn muốn lọc khỏi bài viết của mình.

Vậy là xong!

Tinh năng này hoạt động như thế nào? Giả sử bạn đã thêm từ “Android” vào bộ lọc của mình; Nếu ai đó bình luận với từ “Android” trong đó, nó sẽ không hiển thị trong phần bình luận của bạn. Đơn giản phải không nào?

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng tính năng lọc bình luận ngay từ bây giờ không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ​​tại sao hoặc tại sao không ở bên dưới nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x